HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận CLB Hà Nội – CLB Đồng Tháp

Trần QuangCập nhật 11:59 ngày 29/05/2020

VTV.vn - Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Đồng Tháp thuộc vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020 tại Hàng Đẫy sẽ đón HLV Park Hang Seo dự khán.

Vào 19h00 ngày 31/5/2020 sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Đồng Tháp trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 1/8 Cup Quốc gia 2020. Theo tiết lộ từ VFF, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu này.

HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận CLB Hà Nội – CLB Đồng Tháp - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận CLB Hà Nội – CLB Đồng Tháp tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020

Đây sẽ là dịp để HLV Park Hang Seo kiểm tra phong độ các tuyển thủ, cũng như tìm kiếm những gương mặt mới cho ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho những trận đấu trước mắt tại Vòng loại World Cup 2022. Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đã dự khán trận DNH Nam Định – HAGL tại Thiên Trường hay trận Sanna Khánh Hoà gặp CLB Viettel ở vòng loại Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào tuần trước.

Được biết, BTC sân Hàng Đẫy và CLB Hà Nội sau khi họp bàn, do lo ngại vấn đề dịch bệnh nên quyết định không bán vé trận đấu này.

Tuy nhiên, CLB Hà Nội dành 400 vé mời cho các Contraser - những người đã gắn bó và là động lực của CLB trong suốt những năm qua như một lời tri ân đến những CĐV nhiệt thành nhất.

HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận CLB Hà Nội – CLB Đồng Tháp - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020


VFF kiên quyết chấn chỉnh công tác trọng tài

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trước những sai lầm liên tiếp của các trọng tài tại V.League trong thời gian gần đây, thường trực BCH LĐBĐVN đề nghị Ban Trọng tài kiên quyết xử lý sai phạm.