HLV Park Hang Seo tiết lộ tương lai nếu chia tay ĐT Việt Nam

PVCập nhật 16:38 ngày 11/05/2020

VTV.vn - Mới đây, HLV Park Hang Seo tiết lộ rằng sau khi chia tay tuyển Việt Nam, ông muốn tham gia vào công tác đào tạo trẻ.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn còn tới gần 3 năm hợp đồng với VFF. Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây với đài KBS (Hàn Quốc), HLV 62 tuổi này đã hé lộ dự định về tương lai. Cụ thể, HLV Park Hang Seo khẳng định mong muốn tiếp tục gắn bó với công tác đào tạo bóng đá trẻ sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo tiết lộ tương lai nếu chia tay ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo muốn gắn bó với công tác đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Tôi có nhiều việc muốn làm nhưng điều mong muốn nhất trong số đó là khi kết thúc sự nghiệp HLV, tôi sẽ tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ giúp ích được việc phát triển bóng đá trẻ ở giai đoạn cuối sự nghiệp HLV của mình. Đó cũng là nguyện vọng mà tôi theo đuổi suốt bấy lâu nay".

HLV Park Hang Seo được xem là người đã mang đến những thành tích ấn tượng cho bóng đá Việt Nam trong những năm trở lại đây. HLV Park Hang Seo đã cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019; cùng U23 Việt Nam giành chức á quân VCK U23 châu Á, HCV SEA Games 30 tại Philippines hay giành vị trí top 4 tại ASIAD 2018…