HLV Park Hang Seo: "Tôi dành tặng chức vô địch cho toàn thể người dân Việt Nam"

Anh Quân - Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:13 ngày 16/12/2018

VTV.vn - Phát biểu sau trận chung kết lượt về, HLV của ĐT Việt Nam cho biết ông dành chức vô địch AFF Cup 2018 cho toàn thể người hâm mộ Việt Nam.

Sau chiến thắng 1-0 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình, mang về chiếc Cup vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Tôi thực sự vui mừng với chiến thắng và chức vô địch. Hôm nay chúng tôi đã có màn trình diễn tốt nhất sau hơn 2 tháng chuẩn bị. Tôi xin gửi lời cảm ơn cầu thủ, CĐV. Tôi rất vinh dự khi nhận được sự yêu mến của khán giả và hy vọng sau giải đấu, này các bạn sẽ dành sự yêu mến với người dân Hàn Quốc giống như dành cho tôi".

Trước câu hỏi đánh giá về Anh Đức, một cầu thủ đã phải chịu nhiều áp lực, thi đấu không quá tốt ở CLB nhưng đã là người ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo chỉ nói: "Tôi đánh giá rất cao cá nhân Anh Đức trong trận đấu ngày hôm nay. Tuy nhiên bàn thắng này là sự phối hợp của nhiều cầu thủ".

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ, hiện tại ông rất yêu thích công việc ở Việt Nam. Đây là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của ông.

"Hiện tại tôi rất yêu thích công việc ở Việt Nam. Thời gian tôi được sống và tập luyện cùng các cầu thủ là thời gian đáng nhớ nhất với tôi. Điều tôi hạnh phúc nhất là khoảng khắc được nâng cúp vô địch cùng đội tuyển"- HLV Park Hang Seo nói.

Cuối cùng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định: "Tôi dành chức vô địch cho toàn thể người dân Việt Nam".