HLV Park Hang Seo triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung đầu tiên của ĐTQG Việt Nam

Thế HưngCập nhật 12:56 ngày 12/08/2020

VTV.vn - Ở đợt tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm 2020, HLV Park Hang Seo đã triệu tập tới 36 cầu thủ, trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của tiền đạo kỳ cựu Anh Đức.

Chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 trở lại vào tháng 10 tới, tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 16/8. Đợt tập trung này của tuyển Việt Nam chỉ kéo dài trong khoảng 10 ngày, vì thế mục đích của HLV Park Hang Seo chủ yếu là kiểm tra phong độ của các trụ cột, đồng thời đánh giá năng lực của một số tân binh.

Ở vị trí thủ môn, đáng chú ý có sự trở lại của Bửu Ngọc (HAGL) và sự xuất hiện của Văn Phong (CLB Sài Gòn), còn Nguyên Mạnh (SLNA) và Văn Lâm (Muangthong) vắng mặt.

HLV Park Hang Seo triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung đầu tiên của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 1.

Tiền đạo Anh Đức được gọi trở lại ĐTQG

Trên hàng công, "lão tướng" Anh Đức dù chỉ mới trở lại thi đấu trong màu áo HAGL cũng được HLV Park Hang Seo tin tưởng triệu tập trở lại. Hồ Tuấn Tài (SLNA) với phong độ khá tốt ở mùa giải này cũng có tên trong danh sách triệu tập.

Ở đợt tập trung lần này, CLB Hà Nội và CLB Hoàng Anh Gia Lai là 2 đội bóng có nhiều cầu thủ được triệu tập nhất (7 người). Đội đầu bảng CLB Sài Gòn chỉ đóng góp đúng 1 cầu thủ là thủ môn Văn Phong, trong khi tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 2 cái tên được gọi là Hoàng Anh và Văn Nam.

Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định. Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28/8. Các biện pháp phòng, chống dịch sẽ được đảm bảo theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và Bộ Y tế trong suốt quá trình tập trung, tập luyện của đội tuyển.


HLV Park Hang Seo triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung đầu tiên của ĐTQG Việt Nam - Ảnh 2.