HLV Park Hang-seo: U23 Việt Nam không xem nhẹ giải "Tứ hùng"

H.MCập nhật 16:09 ngày 02/08/2018

VTV.vn - HLV Park Hang-seo khẳng định ĐT Việt Nam sẽ thi đấu nghiêm túc ở giải giao hữu quốc tế "Tứ hùng" - giải đấu được cho là sự chuẩn bị cuối cùng cho ASIAD 18.

HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Park Hang-seo khẳng định sẽ không hề xem nhẹ giải đấu giao hữu được tổ chức trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình từ ngày 3/8 tới – "Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi ở giải đấu này là kiểm tra năng lực 20 cầu thủ cũng như nâng cao chiến thuật đội tuyển. Tuy nhiên, đã là bước vào một giải đấu, chúng tôi sẽ không thể xem như đi chơi. Bản thân tôi không hề coi nhẹ giải giao hữu này. Là HLV, nhiệm vụ luôn là tìm kiếm chiến thắng ở mọi giải đấu tham dự".

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhận định đây là bước chạy đà hoàn hảo để ông kiện toàn lại đội hình ĐT Olympic Việt Nam dự ASIAD 18 sẽ diễn ra vào giữa tháng 8 tới tại Indonesia – "Sau VCK U23 châu Á, chúng tôi được người hâm mộ yêu quý hơn và người hâm mộ bóng đá Việt Nam giờ đang kỳ vọng cao hơn rất nhiều. Giải giao hữu lần này là sự chuẩn bị quan trọng cho ASIAD, vì thế, chúng tôi có trách nhiệm phải thi đấu tốt nhất để tất cả mọi người cảm thấy hài lòng".

Tại giải U23 quốc tế lần này, U23 Việt Nam sẽ lần lượt đụng độ U23 Palestine, U23 Oman và U23 Uzbekistan. Trong số 3 đội bóng nói trên, chỉ có U23 Oman là chưa từng chạm trán với U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng vào lúc 17h chiều nay (2/8) trước khi có trận đấu gặp ĐT U23 Palestine vào 19h30’ ngày 3/8 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.