HLV Syria: "Các cầu thủ của tôi chỉ thi đấu với 30% sức mạnh"

Trần QuangCập nhật 05:09 ngày 01/06/2016

ĐT Việt Nam (áo đỏ) đã có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước ĐT Syria.

VTV.vn - Thất bại 0-2 tại Mỹ Đình trước ĐT Việt Nam, HLV của ĐT Syria cho rằng các học trò của mình chỉ thi đấu với 30% sức mạnh.

HLV trưởng đội tuyển Syria ông Ayman Alhakim gửi lời chúc mừng đến chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. “Xin chúc mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam. Nhưng cũng phải nói rằng đội bóng của tôi chưa thực sự sẵn sàng cho trận đấu, chuẩn bị chưa tốt. Đội có lẽ chỉ chơi với 30% sức mạnh”, Ayman Alhakim chia sẻ sau trận thua 0-2 tại Mỹ Đình.


HLV Syria: Các cầu thủ của tôi chỉ thi đấu với 30% sức mạnh

HLV Syria: "Các cầu thủ của tôi chỉ thi đấu với 30% sức mạnh"

Ông Ayman Alhakim cho biết, các cầu thủ Syria vừa trải qua một mùa giải dài, cộng với việc có 3 cầu thủ bị chấn thương nên gặp khó khăn trong trận đấu với đội tuyển VN. Các cầu thủ Syria có vẻ như chưa sẵn sàng cho trận đấu này bởi đây cũng là trận đấu quốc tế đầu tiên kể từ sau khi giải vô địch các quốc gia kết thúc.

“Họ (cầu thủ Syria) mệt mỏi và chưa có phong độ tốt. Do tình hình chiến tranh tại Syria nên hầu hết các cầu thủ không có cơ hội thi đấu trong nước mà phải ra nước ngoài thi đấu. Tôi nghĩ hôm nay, Syria chưa thể hiện được phong độ của mình vì những khó khăn mà chúng tôi gặp phải” - HLV Ayman Alhakim nói.

Đặc biệt, HLV Ayman Alhakim cũng dành cho Tuấn Anh và Xuân Trường lời khen. Theo ông, hai cầu thủ này chơi rất tốt ở giữa sân, tận dụng khoảng trống để gây khó khăn cho đội khách.

VIDEO Việt Nam 2-0 Syria: Sức mạnh đã được kiểm nghiệm VIDEO Việt Nam 2-0 Syria: Sức mạnh đã được kiểm nghiệm

VTV.vn - HLV Hữu Thắng từng đánh giá ĐT Syria là sẽ bài thuốc thử nặng của ĐT Việt Nam nhưng các học trò của ông đã xuât sắc giải bài toán khó này với thắng lợi 2-0.