HLV U21 HAGL, Guillaume Graechen tin rằng Công Phượng sẽ trở lại!

Trần QuangCập nhật 09:41 ngày 21/12/2016

VTV.vn - Chia sẻ sau trận thua của U21 HAGL trước U21 Thái Lan, HLV Guillaume Graechen tin rằng Công Phượng sẽ sớm trở lại.

Trong trận ra quân tại Giải U21 Quốc tế 2016, U21 HAGL đã thi đấu dưới phong độ và đã phải nhận thất bại trước U21 Thái Lan.

Chia sẻ về trận đấu, HLV Guillaume Graechen chia sẻ: "Tôi không hài lòng với lối chơi của đội nhà và mặt sân kém. Nhưng nguyên nhân lớn nhất dẫn đến thất bại là đội không có được sự nhuần nhuyễn trong phối hợp tấn công. Hẳn tôi và các học trò sẽ học được nhiều điều sau trận thua này".

VIDEO Tổng hợp trận đấu U21 HAGL 0-1 U21 Thái Lan

Lí giải thêm về thất bại của U21 HAGL, HLV Guillau Graechen cho hay: "Thua Thái Lan trong việc tiếp cận trận đấu, các cầu thủ của chúng tôi đã phải trả giá khi mà lối chơi perssing lại tiêu hao quá nhiều thể lực trước các cầu thủ Thái Lan chủ động chơi áp sát. Một trong những lý do chính là không có sự nhuần nhuyễn trong lối chơi và dứt điểm không tốt. Đồng thời cầu thủ của tôi chỉ có 2 tuần để tập nên sự gắn kết là chưa nhiều".

HLV U21 HAGL, Guillaume Graechen tin rằng Công Phượng sẽ trở lại! - Ảnh 2.

HLV U21 HAGL, Guillaume Graechen tin rằng Công Phượng (áo trắng) sẽ trở lại

Sau màn thể hiện nhạt nhòa của Công Phượng trong trận thua trước U21 Thái Lan, HLV Guillaume Graechen đã chỉ ra nguyên nhân và ông hy vọng Công Phượng của mình sẽ tìm lại được bản năng chơi bóng.

"Một vài tình huống Phượng lùi sâu hơn nữa để lấy bóng để tạo sự tự tin cho Phượng. Nếu Hậu chơi tốt nhất thì Công Phượng đã có một ngày mất tự tin. Với mong muốn khát khao thể hiện nhiều hơn nữa cho đội bóng và chính điều đó đã phản tác dụng", HLV U21 HAGL cho hay.

Tuy nhiên, HLV trẻ của U21 HAGL khẳng định: "Hãy chờ đợi và hy vọng cậu ấy ở trận tới. Việc Công Phượng ngồi dự bị nhiều ở Nhật Bản cũng là một trong những lý do. Anh ta không có sự tự tin trong lối chơi và tinh thần xuống một cách rõ rệt, cần cú hích để thay đổi".