HLV U23 UAE: "Việt Nam có thể sẽ đứng đầu bảng D"

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:48 ngày 17/12/2019

VTV.vn - HLV Maciej Skorza đánh giá rất cao thầy trò HLV Park Hang Seo và khẳng định rất có thể U23 Việt Nam sẽ giành vị trí nhất bảng D tại VCK U23 châu Á 2020.

Tại VCK U23 châu Á 2020, U23 UAE rơi vào bảng D với sự góp mặt của U23 Jordan, U23 CHDCND Triều Tiên và đương kim Á quân U23 Việt Nam. Khi đánh giá về bảng đấu, HLV Maciej Skorza cho rằng: "Chúng tôi đã rơi vào bảng đấu hết sức khó khăn. Đặc biệt, U23 Việt Nam là ứng cử viên cho ngôi vị đầu bảng. Họ là tập thể rất mạnh, từng vào chung kết của giải đấu cách đây 2 năm. Chúng tôi phải cẩn trọng, bởi chúng tôi sẽ gặp họ ở ngay trận mở màn bảng đấu này".

Từng dẫn dắt ĐT UAE đánh bại ĐT Việt Nam tại trận tranh HCĐ ASIAD 2018, tuy nhiên HLV Maciej Skorza tỏ ra hết sức thận trọng khi cho rằng mọi thứ đã thay đổi, bản thân đội bóng của ông cũng không còn mạnh như trước vì mất đi một số tuyển thủ cũng như thời gian chuẩn bị để bước vào giải đấu là rất ít: "Tôi đã không gặp đội từ tháng 3 và chỉ 9 ngày trước khi bước vào giải đấu thì tôi mới có trong tay toàn bộ cầu thủ để lựa chọn vào đội hình xuất phát. Thực sự chúng tôi hết sức lo lắng cho giải đấu tới đây nhưng cũng sẽ hết sức cố gắng".

HLV U23 UAE: Việt Nam có thể sẽ đứng đầu bảng D - Ảnh 1.