HLV Vũ Hồng Việt từ chức sau những thất bại liên tiếp của CLB Quảng Nam

Tuấn ĐoànCập nhật 22:39 ngày 29/06/2020

VTV.vn - Sau thất bại trước CLB Viettel, HLV Vũ Hồng Việt đã xin từ chức, người sẽ thay thế vào vị trí chiếc ghế nóng tại CLB Quảng Nam là HLV Đào Quang Hùng.

Sau 3 trận thua trước đó, CLB Quảng Nam trở về sân nhà Tam Kỳ tiếp đón CLB Viettel tại vòng 7 với mục tiêu không có gì khác ngoài việc giành trọn 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu, đội bóng đất Quảng đã phải nhận trận thua đậm với tỉ số 0-3.

HIGHLIGHTS: CLB Quảng Nam 0-3 CLB Viettel (Vòng 7 LS V.League 1-2020)

Ngay sau trận đấu này, HLV Vũ Hồng Việt đã từ chức HLV trưởng CLB Quảng Nam. Chia sẻ về quyết định của mình, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: "Đội thi đấu không thành công. Nguyên nhân có nhiều trong đó có yếu tố không may mắn. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể đem lại kết quả tốt. Tôi xin nghỉ để hy vọng người khác lên thay sẽ đem đến vận may cho đội".

HLV Vũ Hồng Việt từ chức sau những thất bại liên tiếp của CLB Quảng Nam - Ảnh 2.

HLV Đào Quang Hùng sẽ thay thế HLV Vũ Hồng Việt dẫn dắt CLB Quảng Nam

Thay thế HLV Vũ Hồng Việt sẽ là ông Đào Quang Hùng. Ông từng thi đấu cho hai đội bóng Công An Đà Nẵng (1987-1996) và Quảng Nam - Đà Nẵng (1996-2006). Sau đó, ông Đào Quang Hùng được bổ nhiệm vào thành phần BHL của SHB Đà Nẵng từ năm 2008. Hiện nay, HLV Đào Quang Hùng đang làm công tác đào tạo trẻ tại SHB Đà Nẵng.