Hòa Indonesia, ĐT futsal Việt Nam chờ tấm vé bán kết ở lượt trận cuối vòng bảng

H.TCập nhật 19:12 ngày 22/10/2019

Ảnh: VFF

VTV.vn - ĐT futsal Việt Nam đã không thể chọc thủng lưới ĐT Indonesia nhưng vẫn dẫn đầu bảng B giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2019.

Bước vào trận đấu thứ 2 tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2019 gặp ĐT Indonesia, ĐT futsal Việt Nam có lợi thế tâm lý sau chiến thắng lịch sử trước ĐT Australia vào hôm qua. Thầy trò HLV Miguel Rodrigo chiếm lĩnh thế trận ngay từ đầu nhưng sự chắc chắn của hàng phòng ngự đội khách khiến các chân sút ĐT Việt Nam không có nhiều có hội dứt điểm.

Hòa Indonesia, ĐT futsal Việt Nam chờ tấm vé bán kết ở lượt trận cuối vòng bảng - Ảnh 1.

Đội chủ nhà chờ cơ hội ghi bàn từ những cú sút nhanh song lại thiếu đi sự chính xác cần thiết. Trong khi đó, ĐT futsal Indonesia cũng có một số tình huống tấn công nguy hiểm buộc thủ môn Hồ Văn Ý phải trổ tài cứu nguy.

Hiệp 2 diễn ra với kịch bản tương tự khi ĐT futsal Việt Nam pressing liên tục nhưng không thể nào chọc thủng lưới đội bóng xứ vạn đảo và đành chấp nhận kết quả hòa 0-0.

Hòa Indonesia, ĐT futsal Việt Nam chờ tấm vé bán kết ở lượt trận cuối vòng bảng - Ảnh 2.

Dù sao với 1 điểm có được, ĐT Việt Nam vẫn dẫn đầu bảng B sau 2 lượt trận với 4 điểm, bằng điểm ĐT Indonesia nhưng hơn về hiệu số bàn thắng. Kết quả này khiến thầy trò HLV Rodrigo phải tìm kiếm tấm vé ở lượt trận cuối gặp ĐT Malaysia vào ngày mai (22/10).

Trận đấu còn lại của bảng B trong ngày hôm nay giữa ĐT futsal Australia và ĐT futsal Malaysia diễn ra lúc 19h00. Đây cũng là 2 đội bóng chưa có điểm số nào ở bảng B.


"Thái Lan chưa từng thua Việt Nam tại Mỹ Đình"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trước trận gặp ĐT Việt Nam ngày 19/11, báo Thái Lan đã tiếp "doping tinh thần" cho đội nhà bằng cách chỉ ra thành tích bất bại của "Voi chiến" trên sân Mỹ Đình.