Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng tại sân Thống Nhất sau 15 năm

Khánh Băng (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:50 ngày 05/11/2017

VTV.vn - Chiến thắng chiều 5/11 trước CLB Sài Gòn đã đánh dấu lần đầu tiên sau 15 năm CLB Hoàng Anh Gia Lai mới có được chiến thắng trên sân vận động Thống Nhất.

Dưới thời của HLV Dương Minh Ninh, Hoàng Anh Gia Lai đã cho thấy sự hồi sinh đáng kinh ngạc của mình. Đội chủ sân Pleiku không thua trong 3 trận gần đây nhất, cầm hòa CLB Quảng Nam trên sân Tam Kỳ, thắng luôn đương kim vô địch CLB Hà Nội tại Pleiku và mới đây nhất là 3 điểm trọn vẹn trên sân Thống Nhất.

"Tôi rất vui mừng, thật sự sau 15 năm HAGL thi đấu tại V.League này mới giành được chiến thắng trên sân Thống Nhất, trước đây chỉ toàn hòa và thua" - HLV Dương Minh Ninh chia sẻ.

Sự thay đổi tích cực cả về lối chơi và cách sinh hoạt kể từ khi có HLV mới cũng như Giám đốc kỹ thuật mới người Hàn Quốc Chung Hae Seong có thể xem là điểm mấu chốt giúp Công Phượng và các đồng đội có được sự thăng hoa ở những vòng đấu đã qua.

Có một điều đáng tiếc là những sự thay đổi tích cực của Hoàng Anh Gia Lai diễn ra ở thời điểm khá muộn khi mà giải VĐQG chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc. Tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn thì những tín hiệu lạc quan ở cuối mùa giải này sẽ giúp Hoàng Anh Gia Lai trở nên đáng xem hơn ở mùa giải tới.