Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa BVN: Còn nước còn tát (17h00 hôm nay, 23/10)

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 10:06 ngày 23/10/2019

VTV.vn - Sanna Khánh Hòa BVN không nắm quyền tự quyết trong tay, nhưng còn cơ hội nào thì chắc chắn họ cũng sẽ nỗ lực đến những giây cuối cùng trước Hoàng Anh Gia Lai.


Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa BVN: Còn nước còn tát (17h00 hôm nay, 23/10) - Ảnh 1.
Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa BVN: Còn nước còn tát (17h00 hôm nay, 23/10) - Ảnh 2.

Sanna Khánh Hòa BVN đáng lẽ ra lúc này đã có thể tự quyết số phận của mình nếu như họ tìm được 1 bàn thắng trong trận đấu với CLB Sài Gòn cuối tuần qua. Thầy trò HLV Võ Đình Tân đã áp đảo cả trận, thử mọi phương án tấn công và đã có những cơ hội trước khung thành chỉ còn thủ môn đối phương, nhưng rốt cuộc vẫn chẳng thể có được bàn thắng.

1 điểm giành được chỉ giúp Sanna Khánh Hòa BVN cân bằng điểm số với CLB Thanh Hóa, chứ chẳng thể giúp họ vượt qua đối thủ trên BXH vì thành tích đối đầu kém hơn. Sẽ thật nghiệt ngã nếu hôm nay cả hai đội giành kết quả giống nhau và khi đó Sanna Khánh Hòa BVN sẽ là đội phải gặm nhấm nỗi buồn xuống hạng.

Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa BVN: Còn nước còn tát (17h00 hôm nay, 23/10) - Ảnh 3.

Sanna Khánh Hòa BVN giờ sẽ phải dốc sức trước Hoàng Anh Gia Lai

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, cơ hội cho đến trước giờ bóng lăn là vẫn còn. Sanna Khánh Hòa BVN biết họ phụ thuộc vào đối thủ, nhưng một khi đã vào sân là tất cả các vị trí vẫn sẽ lăn xả đến những giây cuối cùng để tìm kiếm chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai.

Trong 4 lần làm khách đến Pleiku kể từ ngày lên V.League đến nay, Sanna Khánh Hòa BVN thắng 2, thua 2. Điều quan trọng là 2 chiến thắng đó đến vào 2 lần làm khách gần nhất của thầy trò ông Võ Đình Tân. Như thế để thấy rằng Sanna Khánh Hòa BVN là đối thủ không dễ chơi với Hoàng Anh Gia Lai và nếu duy trì được tinh thần như 2 chuyến làm khách gần đây tới sân Pleiku, Lâm Ti Phông và các đồng đội hoàn toàn có thể hướng tới chiến thắng.

Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa BVN: Còn nước còn tát (17h00 hôm nay, 23/10) - Ảnh 4.

Sanna Khánh Hòa BVN là đối thủ khá khó chịu với HAGL trong những mùa gần đây

Cũng như trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và Becamex Bình Dương, việc đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai thi đấu trận này như thế nào sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cục diện của cuộc đua giành suất playoff. Sau vòng 25, Hoàng Anh Gia Lai đã trụ hạng, giờ họ chẳng còn mục tiêu cụ thể nào sau một mùa giải vất vả. Tất nhiên cơ hội nâng cao thứ hạng là vẫn còn, nhưng điều đó còn tùy thuộc vào toan tính của BHL, nhất là khi nhiều trụ cột của đội bóng phố Núi vừa trở về từ ĐTQG chưa lâu. Nên nhớ rằng cũng chỉ đầu tháng 11 là ĐTQG sẽ tập trung trở lại và cũng không loại trừ khả năng nhiều tuyển thủ sẽ "giữ chân" để tránh những rủi ro không đáng có.

Có một điều đặc biệt trong những trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sanna Khánh Hòa BVN là số bàn thắng luôn rất ấn tượng. Trong 9 lần gặp nhau giữa hai đội kể từ V.League 2015 đến nay, đã có tổng cộng 39 bàn thắng được ghi, đạt tỉ lệ trung bình hơn 4 bàn/trận. Ngày hôm nay trong một trận đấu có tính chất cởi mở và khi đội khách chắc chắn phải dâng cao tấn công, NHM hoàn toàn có thể được chứng kiến một màn trình diễn hấp dẫn, cống hiến trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại sân Pleiku.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!