Hoàng Thịnh, Nghiêm Xuân Tú góp mặt trong đội hình tiêu biểu V.League 2018

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:31 ngày 10/10/2018

VTV.vn - 2 cái tên không được gọi lên ĐT Việt Nam là Hoàng Thịnh và Nghiêm Xuân Tú góp mặt trong đội hình tiêu biểu của V.League 2018.

Trong khung thành, thủ môn Văn Lâm được chọn là hoàn toàn xứng đáng. Thủ thành của CLB Hải Phòng luôn thi đấu rất tốt và hiện cũng đang là thủ môn số 1 của ĐTQG Việt Nam.

2 vị trí hậu vệ biên thuộc về 2 cái tên trẻ trung nhưng đầy tài năng: Đoàn Văn Hậu bên cánh trái và Văn Thanh bên cánh phải. Cặp trung vệ là Zarour Chaher (S.Khánh Hòa BVN) và Duy Mạnh (CLB Hà Nội).

Trên hàng tiền vệ, cặp tiền vệ trung tâm đầy sức mạnh là Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa) và Moses (CLB Hà Nội) được chọn, trong khi 2 cánh là Quang Hải (CLB Hà Nội) và Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) - vua kiến tạo của V.League 2018.

Văn Quyết chiếm 1 suất trên hàng tiền đạo, đây cũng là cầu thủ thứ 5 của CLB Hà Nội góp mặt trong đội hình tiêu biểu. Đá cặp với Văn Quyết là Công Phượng (HAGL) chứ không phải những cái tên đình đám khác như Vua phá lưới Oseni hay chân sút nội tốt nhất Tiến Linh.

Hoàng Thịnh, Nghiêm Xuân Tú góp mặt trong đội hình tiêu biểu V.League 2018 - Ảnh 1.

ĐHTB của V.League 2018

Các danh hiệu đáng chú ý khác cũng đã được công bố: CLB Vô địch là Hà Nội nhận giải thưởng 3 tỷ đồng, CLB thứ Nhì là FLC Thanh Hóa nhận thưởng 1,5 tỷ đồng, CLB đứng thứ Ba là S. Khánh Hòa BVN nhận giải thưởng 750 triệu đồng. Giải phong cách thuộc về CLB Sông Lam Nghệ An với trị giá giải thưởng 200 triệu đồng.

HLV xuất sắc nhất giải là HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội, cầu thủ xuất sắc nhất là tiền vệ Nguyễn Văn Quyết. Quang Hải giành giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Bàn thắng đẹp nhất thuộc về Nguyễn Đình Bảo (Hải Phòng). Giải thưởng còi vàng V.League 2018 thuộc về trọng tài Ngô Duy Lân - trọng tài cấp FIFA...

DANH SÁCH CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT CÁC ĐỘI BÓNG

Nguyễn Tiến Linh (B. Bình Dương), Pape Omar (FLC Thanh Hóa), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lê Sỹ Minh (Nam Định), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Nguyễn Ngọc Duy (Sài Gòn), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (S. Khánh Hòa BVN), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA), Phạm Nguyên Sa (Than Quảng Ninh), Trần Phi Sơn (TP HCM), Ngô Tùng Quốc (XSKT Cần Thơ).