Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 2016: Xác định được đội vô địch môn bóng đá

Tuấn Dương (Ban Thể thao)Cập nhật 23:31 ngày 28/07/2016

VTV.vn - Hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng của Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2016 diễn ra tại tỉnh Thanh Hóa. Ở 2 nội dung của môn bóng đá đều đã xác định được nhà vô địch.

Ở giải bóng đá dành cho học sinh Trung học cơ sở, 2 đội bóng là chủ nhà Thanh Hóa và đội Bình Dương đã cống hiến cho các khán giả một trận chung kết có chất lượng chuyên môn cao.

Bị dẫn trước 3 bàn, tuy nhiên những nỗ lực đáng ghi nhận của các cầu thủ Thanh Hóa đã giúp đội chủ nhà có được liên tiếp 2 bàn gỡ trong những phút cuối trận.

Giải VĐTG võ cổ truyền Việt Nam 2016: Các võ sĩ Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng! Giải VĐTG võ cổ truyền Việt Nam 2016: Các võ sĩ Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng!

VTV.vn - Các võ sĩ Việt Nam tiếp tục cho thấy phong độ tốt khi có những chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 2 của giải.

Để thua 2-3 và không thể giành chức vô địch nhưng việc lọt vào đến trận chung kết có thể được coi là thành công của đội bóng đá THCS Thanh Hóa tại Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc năm nay.

Trong khi đó, chiếc cúp vô địch là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của đội bóng đá THCS Bình Dương kể từ đầu giải.

Đoàn đồng chủ nhà của HKPĐ toàn quốc năm nay Thanh Hóa đã được an ủi bằng chức vô địch ở giải bóng đá dành cho học sinh tiểu học, khi thắng 2-1 trước đội bóng được đánh giá cao hơn là Bình Phước.