Hôm nay (27/8), HLV Park Hang Seo sẽ vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

PVCập nhật 08:35 ngày 27/08/2020

VTV.vn - Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho HLV Park Hang Seo sẽ được diễn ra tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào sáng ngày hôm nay 27/8.

Trong những năm qua, HLV Park Hang Seo đã có những đóng góp hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Với những thành tích ấn tượng như đưa U23 Việt Nam giành chức á quân VCK U23 châu Á 2018, đưa đội tuyển U22 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30 tại Philippines - chức vô địch bóng đá nam đầu tiên trong lịch sử Đại hội thể thao Đông Nam Á mà bóng đá nước nhà từng tham dự; hay đó là chức vô địch AFF Cup 2018 và những thành tích khác cùng bóng đá Việt Nam tại ASIAD 2018, Asian Cup 2019….

Hôm nay (27/8), HLV Park Hang Seo sẽ vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo có những đóng góp quan trọng cho bóng đá Việt Nam suốt 3 năm qua

Với những đóng góp ấn tượng đó, HLV Park Hang Seo sẽ vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - đây là phần thưởng cao quý do Chủ tịch nước tặng thưởng.

Hai trợ lý Lee Young-jin và Kim Han-yoon, những người luôn sát cánh cùng HLV Park Hang Seo sẽ được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

HLV Park Hang Seo và những ấp ủ thay đổi trong lối chơi của ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo và những ấp ủ thay đổi trong lối chơi của ĐT Việt Nam

VTV.vn - Sau 2 năm, lối chơi của ĐT Việt Nam đã phần nào bị bắt bài và HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự của mình đang ấp ủ thay đổi diện mạo cho chính đội tuyển của chúng ta.


Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho HLV Park Hang Seo sẽ được diễn ra tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào sáng ngày hôm nay 27/8. Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba sau khi cùng U23 Việt Nam giành ngôi á quân giải U23 châu Á 2018.