Họp báo sau trận: HLV Park Hang Seo tự tin về khả năng thắng ĐT Thái Lan, UAE

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 22:26 ngày 15/10/2019

VTV.vn - Sau chiến thắng 3-1 trước ĐT Indonesia, HLV Park Hang Seo cho rằng ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể thắng ĐT UAE và ĐT Thái Lan ở các lượt trận tiếp theo.

"Hôm nay rõ ràng chúng ta có trận đấu trên sân khách được dự báo rất khó khăn. ĐT Việt Nam đã khắc phục được khó khăn này và giành 3 điểm quý giá. Thắng lợi hôm nay nhờ vào nỗ lực cầu thủ, tôi xin giành thắng lợi này cho cầu thủ", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu với ĐT Indonesia.

Họp báo sau trận: HLV Park Hang Seo tự tin về khả năng thắng ĐT Thái Lan, UAE - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam tạm xếp thứ 2 tại bảng G sau chiến thắng trước ĐT Indonesia

Khi được hỏi về những đối thủ tiếp theo mà ĐT Việt Nam sẽ đối đầu là ĐT UAE và ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo tỏ rõ sự tự tin:

"Mỗi trận đấu đều quan trọng. ĐT Thái Lan và ĐT UAE đều là các đội cạnh tranh cho vị trí đầu bảng. Chúng ta phải nỗ lực hết sức. Điều thuận lợi là hai trận đấu đó chúng ta được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu chuẩn bị chu đáo tôi nghĩ chúng ta có thể giành thắng lợi."

Ở 2 lượt đấu tiếp theo của bảng G diễn ra vào ngày 14 và 19/11/2019, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt so tài với ĐT UAE và ĐT Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình.

Họp báo sau trận: HLV Park Hang Seo tự tin về khả năng thắng ĐT Thái Lan, UAE - Ảnh 2.


.