Hùng Dũng dính chấn thương, phải nghỉ thi đấu nửa tháng

Anh QuânCập nhật 10:20 ngày 16/01/2021

VTV.vn - CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng trong ít nhất nửa tháng nữa do chấn thương gặp phải trong trận gặp CLB Nam Định.

Đầu hiệp 1 ở trận gặp CLB Nam Định, Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng đã bị Đinh Văn Trường phạm lỗi và phải nhờ đến sự trợ giúp từ nhân viên y tế sân do va chạm.

Sau tình huống nguy hiểm trên, Hùng Dũng bị đau nhưng tiếp tục vào sân thi đấu. Nhận thấy cậu học trò chạy tập tễnh trên sân, HLV Chu Đình Nghiêm ngay lập tức rút anh ra và cho Ngân Văn Đại vào thay ở phút 27.

Hùng Dũng dính chấn thương, phải nghỉ thi đấu nửa tháng - Ảnh 1.

"Tình huống đạp người của Đinh Văn Trường khiến Đỗ Hùng Dũng bị lật cổ chân. Chúng tôi phải tiến hành theo dõi thêm để xem khả năng hồi phục của em như thế nào", thuyền trưởng CLB Hà Nội chia sẻ trước truyền thông trong buổi họp báo sau trận.

Với chấn thương này, nhiều khả năng Đỗ Hùng Dũng sẽ mất khoảng 2 tuần để phục hồi. Như vậy, CLB Hà Nội sẽ mất đi nhân tố vô cùng quan trọng trong đội hình ở cuộc tiếp đón Becamex Bình Dương tại sân Hàng Đẫy. HLV Chu Đình Nghiêm sẽ lại đau đầu tìm người thay thế Hùng Dũng vì tầm ảnh hưởng của anh là không hề nhỏ.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!