Kết quả, BXH bảng A AFF Cup 2018 ngày 20/11: ĐT Myanmar giữ ngôi nhất bảng, ĐT Việt Nam mất cơ hội sớm giành vé vào bán kết

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:24 ngày 20/11/2018

VTV.vn - Hòa nhau trong trận cầu không bàn thắng, ĐT Myanmar tiếp tục giữ ngôi nhất bảng và ĐT Việt Nam đành tạm chấp nhận vị trí thứ 2 tại bảng A AFF Cup 2018.

Kết quả bóng đá AFF Cup 2018 ngày 20/11:

ĐT Myanmar 0-0 ĐT Việt Nam

ĐT Campuchia 3-1 ĐT Lào

Kết quả, BXH bảng A AFF Cup 2018 ngày 20/11: ĐT Myanmar giữ ngôi nhất bảng, ĐT Việt Nam mất cơ hội sớm giành vé vào bán kết - Ảnh 2.

BXH bảng A AFF Cup 2018

Bước vào trận đấu với cơ hội rất lớn để sớm giành tấm vé vào bán kết AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam thi đấu hết sức quyết tâm. Thế trận gần như nằm trong tay của ĐT Việt Nam với rất nhiều cơ hội được tạo ra. Tuy nhiên sự may mắn đã không đứng về phía thầy trò HLV Park Hang Seo khi không thể ghi được bàn thắng. Đáng tiếc nhất là tình huống Văn Toàn đưa bóng vào lưới ĐT Myanmar nhưng trọng tài đã không công nhận dù tiền đạo của ĐT Việt Nam không hề rơi vào thế việt vị.

HIGHLIGHTS: ĐT Myanmar 0-0 ĐT Việt Nam (Bảng A AFF Cup 2018)

Chung cuộc, ĐT Việt Nam đành chấp nhận trận hòa không bàn thắng trên sân của ĐT Myanmar. Kết quả này không đủ để giúp thầy trò HLV Park Hang Seo vươn lên ngôi nhất bảng A. Trong khi đó, ĐT Myanmar cũng với 7 điểm nhưng đứng nhất bảng nhờ hơn về hiệu số bàn thắng.

Ở trận đấu còn lại của bảng A, ĐT Campuchia tiếp đón ĐT Lào trên sân nhà. Sự vượt trội được thể hiện khi ĐT Campuchia ghi liền 2 bàn thắng để vươn lên dẫn trước. Những gì ĐT Lào làm được chỉ là một bàn thắng danh dự trước khi Keo Sokpheng ghi bàn ấn định chiếc thắng 3-1 cho ĐT Campuchia.

HIGHLIGHTS: ĐT Campuchia 3-1 ĐT Lào (Bảng A AFF Cup 2018)

Như vậy, ĐT Lào rời giải với 4 trận toàn thua và đứng cuối bảng. ĐT Campuchia dù giành được 3 điểm nhưng vẫn bị loại sau khi ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam cầm hòa nhau.