Kết quả vòng tứ kết futsal châu Á 2018: Không có bất ngờ!

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:56 ngày 08/02/2018

VTV.vn - Các trận đấu tứ kết giải futsal vô địch châu Á 2018 đã khép lại mà không có bất ngờ khi các đội bóng được đánh giá cao hơn đều đã giành chiến thắng.

Ở trận tứ kết đầu tiên kết thúc, đã không có bất ngờ xảy ra khi nhà ĐKVĐ Iran thắng đậm ĐT Thái Lan với tỷ số 9-1.

ĐT Iran hiện đang xếp thứ 5 thế giới và hoàn toàn vượt trội so với đối thủ ĐT Thái Lan. Chiến thắng áp đảo này càng khẳng định vị trí ứng viên vô địch số 1 của ĐT Iran và họ đang hướng đến chức vô địch futsal châu Á thứ 12 trong 15 lần tổ chức. Ở bán kết, ĐT Iran sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Uzbekistan.

Kết quả vòng tứ kết futsal châu Á 2018: Không có bất ngờ! - Ảnh 1.

Trận tứ kết thứ 2 giữa ĐT Li-băng và ĐT Iraq đã diễn ra hết sắc căng thẳng và quyết liệt. Sau khi hòa 2-2 trong thời gian thi đấu chính thức, 2 đội phải phân thắng bại trong loạt luân lưu và chiến thắng nghẹt thở đã thuộc về ĐT Iraq với tỷ số 9-8.

Kết quả vòng tứ kết futsal châu Á 2018: Không có bất ngờ! - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam (áo trắng) đã phải dừng bước ở tứ kết

Trận tứ kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Uzbekistan đã diễn ra khá hấp dẫn. ĐT Việt Nam cầm bóng nhiều hơn nhưng lại dứt điểm thiếu hiệu quả, trong khi đối thủ lại rất chắt chiu cơ hội để giành thắng lợi với tỷ số 3-1.

Kết quả vòng tứ kết futsal châu Á 2018: Không có bất ngờ! - Ảnh 3.

Ở trận đấu còn lại, bất ngờ cũng không xuất hiện khi đội bóng được đánh giá mạnh hơn là ĐT Nhật Bản đã giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Bahrain.

Như vậy, 2 trận bán kết  giải futsal vô địch châu Á 2018 là màn so tài giữa ĐT Iran - ĐT Uzbekistan và ĐT Nhật Bản - ĐT Iraq

Kết quả vòng tứ kết giải futsal vô địch châu Á 2018

ĐT Iran 9-1 ĐT Thái Lan

ĐT Li-băng 2-2 (pen 8-9) ĐT Iraq

ĐT Nhật Bản 2-0 ĐT Bahrain

ĐT Việt Nam 1-3 ĐT Uzbekistan


Các cặp đấu bán kết

ĐT Iran - ĐT Uzbekistan

ĐT Nhật Bản - ĐT Iraq