Kim Dong-Su viết tâm thư chia tay HAGL

Anh QuânCập nhật 13:00 ngày 02/06/2022

VTV.vn - Phải rời HAGL trở về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự, trung vệ Kim Dong Su đã gửi gắm tới người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.


Là trụ cột nơi hàng phòng ngự HAGL, trung vệ Kim Dong Su đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng với những màn thể hiện ấn tượng, gần nhất là tại AFC Champions League. Tuy nhiên, anh đã phải chia tay HAGL để trở về quê nhà Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Kim Dong-Su viết tâm thư chia tay HAGL - Ảnh 1.

Trên trang facebook cá nhân, trung vệ Kim Dong-Su đã viết:

"Trái tim tôi nặng trĩu khi viết ra những dòng này. Như các bạn đã biết, tôi đang trở về Hàn Quốc mà không có lựa chọn nào khác. Tôi mong muốn gửi lời tới các bạn rằng khoảng thời gian 18 tháng tại Việt Nam là những giây phút hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi. Mọi thứ tại đây đều mới mẻ, song tất cả mọi người đều chào mừng tôi bằng sự ấm áp. Cảm ơn tất cả những sự động viên các bạn đã dành cho CLB tuyệt vời Hoàng Anh Gia Lai. Tôi có thể cảm thấy ngọn lửa đam mê cháy bỏng từ những cổ động viên.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ban huấn luyện và các đồng đội. Tôi rời Việt Nam với đầy ắp kỷ niệm đẹp, không chỉ trên sân cỏ mà còn với cộng đồng nữa. Toàn đội đã hết sức nỗ lực để giành ngôi đầu V.League và trở lại AFC Champions League. Mùa giải vẫn chưa kết thúc. Hãy tiếp tục cổ vũ các đồng đội và CLB nhé!

Cuối cùng, tạ ơn Chúa vì đã cho con cơ hội được sống với những con người đầy tình cảm này. Tôi sẽ không bao giờ quên 18 tháng tại Việt Nam, những ký ức ấy sẽ vĩnh viễn được lưu giữ trong trái tim. Cho tới khi tôi trở lại, các bạn hãy giữ sức khỏe nhé".

Kim Dong-Su viết tâm thư chia tay HAGL - Ảnh 2.

Luật pháp Hàn Quốc quy định tất cả nam công dân nước này đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trước 28 tuổi. Do thời gian vắng mặt kéo dài 18-22 tháng nên Kim Dong-Su và CLB HAGL quyết định thanh lý hợp đồng. Hiện trung vệ người Hàn Quốc đã trở về quê nhà để chuẩn bị nhập ngũ.

Với việc chia tay Kim Dong-Su, HAGL sẽ phải tìm phương án gia cố hàng thủ trong phần còn lại của V.League 2022. Hiện đội bóng của HLV Kiatisuk đang tham dự Cúp Tứ hùng cùng CLB Hà Nội, Viettel và Hải Phòng để rèn dũa lực lượng và chuẩn bị cho các thử thách sắp tới.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!