Ký ức V.League 2015: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường tỏa sáng rực rỡ trước Sanna Khánh Hòa

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:24 ngày 11/03/2017

VTV.vn - Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường từng có màn ra mắt V.League cực kỳ đáng nhớ trước chính đối thủ Sanna Khánh Hòa cách đây hai năm.

Chiều nay Công Phượng và các đồng đội sẽ đối đầu với CLB Sanna Khánh Hòa BVN trong trận đấu thuộc vòng 9 giải bóng đá VĐQG 2017. Cũng trước chính đối thủ này cách đây hai năm, những cầu thủ ngày ấy mới 19 đôi mươi đã có màn ra mắt cực kỳ đáng nhớ.

Ngày 4/1/2015 đã trở thành một những dịp không thể nào quên của những NHM bóng đá Gia Lai nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Sân Pleiku hôm đấy đã hoàn toàn bị "vỡ trận" trước sự cuồng nhiệt của NHM. Không chỉ lấp kín các khán đài, CĐV còn tràn xuống sát sân thi đấu và tạo nên một không khí hết sức cuồng nhiệt. Điều đó đã gây sức ép lên đối thủ Sanna Khánh Hòa, đồng thời giúp sức cho đôi chân của những Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường.

Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh tỏa sáng rực rỡ giúp Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng 4-2 trước Sanna Khánh Hòa

Tuấn Anh là người đã mở màn cho bữa tiệc bàn thắng với cú sút xa tuyệt đẹp ở phút 26. Xuân Trường cũng làm được điều tương tự khi sút xa thành bàn ở góc đối diện, còn Công Phượng lập cú đúp đầu tiên ở đấu trường V.League, trong đó có một màn solo ghi bàn cực kỳ ấn tượng.

Đội khách Sanna Khánh Hòa dù thi đấu nỗ lực và có 2 bàn thắng do công của Quốc Chí và Đình Kha, nhưng chừng đó là không đủ để ngăn những cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai tới chiến thắng đầu tiên tại V.League 2015.