Lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá giữa lòng phố đi bộ Hà Nội

Tạ HiểnCập nhật 14:16 ngày 16/08/2017

Sự kiện bóng đá giữa lòng phố đi bộ Hà Nội – Ngày hội Bóng đá "Niềm tự hào của Bóng đá Thủ đô" diễn ra vào ngày 9/9/2017 từ 17h tới 21h30 tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ

VTV.vn - Giải đấu "Niềm tự hào của Bóng đá Thủ đô" hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc bóng đá tưng bừng giữa lòng phố đi bộ Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình phát triển phong trào bóng đá thanh thiếu niên của Sở Văn Hoá Thể Thao Hà Nội, CLB Bóng Đá Hà Nội và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức Giải đấu bóng đá đường phố "Niềm tự hào của Bóng đá Thủ đô" để thể hiện tình yêu và tinh thần tự hào với bóng đá Hà Nội.

Sự kiện bóng đá giữa lòng phố đi bộ Hà Nội – Ngày hội Bóng đá "Niềm tự hào của Bóng đá Thủ đô" diễn ra vào ngày 9/9/2017 từ 17h tới 21h30 tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ. Đây cũng là nơi diễn ra trận chung kết của giải đấu "Niềm tự hào Bóng đá Thủ đô". Chỉ trong một ngày duy nhất, toàn bộ lòng đường phố đi bộ khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ sẽ lần đầu tiên được biến thành một sân chơi bóng đá đầy màu sắc với rất nhiều trò chơi thú vị mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người, cùng những màn trình diễn tâng bóng nghệ thuật làm mãn nhãn khách tham dự.

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc bóng đá tưng bừng giữa lòng phố đi bộ Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội hiếm có được chiêm ngưỡng màn trình diễn bóng đá và cùng thi đấu với các ngôi sao bóng đá Hà Nội, trong đó có cả những cầu thủ của đội tuyển quốc gia như Văn Quyết, Thành Lương và Quang Hải.

Nuôi dưỡng ước mơ từ đường phố tới sân cỏ chuyên nghiệp, Giải đấu "Niềm tự hào của Bóng đá Thủ đô" là nơi các hạt giống trẻ của bóng đá Hà Nội có thể ươm mầm đam mê và tài năng bóng đá. Với thể thức thi đấu 3vs3, giải đấu áp dụng luật thi đấu bóng đá phủi đặc biệt để mang đến trải nghiệm mới mẻ cho các cầu thủ trẻ từ 18 tới 22 tuổi.

Giải thưởng hấp dẫn dành cho đội vô địch gồm tiền mặt trị giá 20 triệu đồng và cơ hội được tham gia khoá huấn luyện đặc biệt với những chuyên gia bóng đá của Hà Nội FC.

Để hội đủ điều kiện tham gia, mỗi đội cần 6 thành viên và đăng ký tham dự trên Fanpage Hà Nội FC trước ngày 25/8/2017. Vòng đấu loại diễn ra vào ngày 26/8/2017 tại Sân vận động Hàng Đẫy.