Lãnh đạo VFF thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam

(Theo VFF)Cập nhật 08:37 ngày 05/12/2017

Chiều 4/12, đại diện lãnh đạo VFF ra sân thăm, động viên tinh thần các cầu thủ và kiểm tra tình hình tập luyện của ĐT U23 Việt Nam.

Lãnh đạo VFF thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn động viên các cầu thủ U23 Việt Nam

Tại buổi gặp, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn bày tỏ sự hài lòng khi chứng kiến các cầu thủ nỗ lực tập luyện để bắt nhịp với phương pháp huấn luyện của tân HLV trưởng Park Hang Seo. Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ, ĐT U23 Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị lực lượng, củng cố về chuyên môn để hướng tới mục tiêu quan trọng là VCK U23 châu Á 2018. 

Đáp ứng yêu cầu tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển, đã có tới 35 cầu thủ được triệu tập và danh sách tập trung tập luyện đợt này, trong đó có nhiều cầu thủ dạn dày kinh nghiệm nhưng cũng có không ít những gương mặt mới. Sắp tới, nhận lời mời của LĐBĐ Thái Lan, ĐT U23 Việt Nam sẽ tham dự giải M-150 Cup với sự quy tụ các đội bóng rất chất lượng gồm Nhật Bản, CHDCND Triều Tiên, Myanmar, Uzbekistan và chủ nhà Thái Lan. 

Theo đánh giá của Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, đây sẽ là cơ hội rất tốt để BHL kiểm nghiệm năng lực của đội tuyển trên cả hai phương diện nhân sự và lối chơi nhằm có sự điều chỉnh cho phù hợp trong giai đoạn tập huấn tiếp theo trước khi tham gia đấu trường châu lục.

Lãnh đạo VFF thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nói: “Quỹ thời gian chuẩn bị cho giải M-150 Cup tại Thái Lan không có nhiều, HLV trưởng Park Hang Seo cũng mới bắt tay vào công việc huấn luyện tại đội tuyển nên lãnh đạo Liên đoàn mong muốn tất cả các thành viên của đội cần phải thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Người cũ giúp đỡ người mới hòa nhập tốt hơn, chia sẻ kinh nghiệm với nhau để cùng nhau tiến bộ”.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn chúc thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có giải đấu giao hữu cọ xát đạt hiệu quả cao tại Thái Lan sắp tới và tiếp đó sẽ đạt được mục tiêu đặt ra tại VCK U23 châu Á 2018, đáp ứng được niềm kỳ vọng là đội tuyển “mở hàng” cho một năm mới với những thành công mới của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.