Lê Mạnh Dũng chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Anh QuânCập nhật 11:28 ngày 29/11/2020

VTV.vn - Không tìm thấy được một tương lai khả quan trong mùa giải sắp tới, Lê Mạnh Dũng đã chủ động thanh lý hợp đồng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước thời hạn.

"Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có thêm những tân binh chất lượng, khiến cho cuộc cạnh tranh vị trí giữa các cầu thủ ở mùa giải 2021 thêm phần khốc liệt. Vì vậy, dù đang còn 2 năm hợp đồng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, nhưng tôi vẫn quyết định ra đi để tìm kiếm cơ hội ở những đội bóng khác", Lê Mạnh Dũng chia sẻ.

Cuối mùa giải 2019, Lê Mạnh Dũng quyết định rời SLNA để gia nhập đội bóng Hà Tĩnh, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Giai đoạn đầu ở đội bóng mới, cầu thủ sinh năm 1994 luôn được HLV Phạm Minh Đức trọng dụng. Đáng tiếc là với chấn thương gặp phải trong giai đoạn các giải đấu của bóng đá Việt Nam bị tạm hoãn vì dịch COVID-19, Lê Mạnh Dũng đã đánh mất vị trí vào tay các đồng đội.

Trở lại sau quãng thời gian dài dưỡng thương, vị trí quen thuộc của tiền vệ 25 tuổi là trên băng ghế dự bị. Do không cạnh tranh được vị trí với Nguyễn Trung Học, Lý Công Hoàng Anh và Trần Văn Công, nên hiếm khi Lê Mạnh Dũng được ra sân thi đấu.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!