Lee Nguyễn: "Tình yêu bóng đá của khán giả Việt Nam khiến tôi bất ngờ"

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:16 ngày 11/01/2017

VTV.vn - Cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn vẫn còn cảm thấy bất ngờ với tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam trong một phóng sự được MLS thực hiện.

Lee Nguyễn vừa trải qua mùa giải 2016 khá thành công khi ghi 6 bàn thắng và kiến tạo 4 lần cho các đồng đội lập công tại giải nhà nghề Mỹ. Sự ổn định của tiền vệ từng thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai nhận được những đánh giá hết sức tích cực của các đồng đội cũng như HLV trưởng của New England Revolution, ông Jay Heaps.

Trong một phóng sự thú vị được kênh Youtube chính thức của MLS thực hiện, Lee Nguyễn đã được ngợi ca hết lời. Cũng nhân đây, tiền vệ 30 tuổi đã có những chia sẻ về sự nghiệp đã qua, trong đó có thời gian thi đấu cho hai CLB của Việt Nam là Hoàng Anh Gia Lai và Becamex Bình Dương.

Lee Nguyễn: Tình yêu bóng đá của khán giả Việt Nam khiến tôi bất ngờ - Ảnh 1.

Lee Nguyễn đã khẳng định được mình tại MLS

Dù quãng thời gian thi đấu tại Việt Nam chưa thành công được như mong đợi, nhưng đó vẫn là trải nghiệm quý giá với Lee Nguyễn, bởi đó chính là lúc mà anh cảm nhận được tình yêu bóng đá cháy bóng tại đất nước hình chữ S.

Trở về Mỹ, Lee Nguyễn đã vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp năm 2014 (18 bàn thắng, 4 kiến tạo) và giờ đã có một chỗ đứng vững chắc trong màu áo New England Revolution.