Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 25 V.League 2019: Sông Lam Nghệ An - Than Quảng Ninh, CLB TP Hồ Chí Minh - Hoàng Anh Gia Lai

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:10 ngày 19/10/2019

VTV.vn - Cuộc đua tranh hạng 3 và cuộc đua tranh suất trụ hạng sẽ rất hấp dẫn khi chỉ còn có 2 vòng đấu nữa là giải VĐQG Wake-up 25 V.League 2019 là kết thúc.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 25 V.League 2019: Sông Lam Nghệ An - Than Quảng Ninh, CLB TP Hồ Chí Minh - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 25 V.League 2019

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 25 V.League 2019: Sông Lam Nghệ An - Than Quảng Ninh, CLB TP Hồ Chí Minh - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

Sau vòng 24, Than Quảng Ninh đứng ở vị trí thứ 3 với 35 điểm. Thế nhưng, Than Quảng Ninh hoàn toàn có thể để mất tấm HCĐ nếu như thành tích ở 2 vòng cuối không tốt. Tại vòng 25, Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân của Sông Lam Nghệ An.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Than Quảng Ninh sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 lúc 17h00 ngày 19/10. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

Có một điều khá thú vị, đó là CLB Viettel và CLB Hải Phòng đang đứng ở vị trí thứ 9 và thứ 10 vẫn còn khả năng tranh chấp HCĐ trên mặt lý thuyết. Thế nhưng, cả hai đội bóng này lại cũng có thể rơi vào nhóm xuống hạng và tranh suất play-off nếu để thua cả 2 vòng đấu cuối.

Hai đội cuối bảng là CLB Thanh Hóa và S.Khánh Hòa BVN vẫn đang là 2 đội bóng có nguy cơ xuống hạng và phải đá play-off trụ hạng cao nhất. Tại vòng 25, trong khi CLB Thanh Hóa đối đầu với CLB Viettel thì S.Khánh Hòa BVN sẽ tiếp đón CLB Sài Gòn trên sân nhà.

Hoàng Anh Gia Lai lúc này đang đứng ở vị trí thứ 11 trên BXH V.League. Tại vòng 25, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đến làm khách trên sân của đội bóng đã hết mục tiêu là đương kim Á quân CLB TP Hồ Chí Minh. Nếu như giành chiến thắng ở trận đấu này, Hoàng Anh Gia Lai sẽ chắc chắn giành suất trụ hạng.

Trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và Hoàng Anh Gia Lai sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports lúc 17h00 ngày 19/10. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.