Lịch thi đấu V.League 2020 hôm nay (25/10): CLB Quảng Nam nuôi hy vọng, CLB Viettel đòi lại ngôi đầu

Anh QuânCập nhật 07:57 ngày 25/10/2020

VTV.vn - Chiều 25/10 sẽ diễn ra 5 trận đấu ở cả 2 nhóm A và B, trong đó, cả cuộc đua trụ hạng lẫn các đội cạnh tranh ngôi đầu đều hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn.

Lịch thi đấu V.League 2020 hôm nay (25/10): CLB Quảng Nam nuôi hy vọng, CLB Viettel đòi lại ngôi đầu - Ảnh 1.
Lịch thi đấu V.League 2020 hôm nay (25/10): CLB Quảng Nam nuôi hy vọng, CLB Viettel đòi lại ngôi đầu - Ảnh 2.

CLB Quảng Nam vừa có chiến thắng vô cùng quý giá 2-0 trước DNH Nam Định ở vòng đấu trước và chính điều đó càng tiếp thêm động lực, cơ sở để hi vọng vào cuộc đào thoát ở cuối mùa giải này. 

Lịch thi đấu V.League 2020 hôm nay (25/10): CLB Quảng Nam nuôi hy vọng, CLB Viettel đòi lại ngôi đầu - Ảnh 3.

CLB Quảng Nam có lợi thế khi được chơi trên sân nhà và chỉ phải gặp SHB Đà Nẵng đã chắc chắn trụ hạng nên chỉ cần tận dụng triệt để cơ hội để ghi bàn thì cửa giành chiến thắng với đội chủ nhà sẽ rất rộng mở. Tất nhiên, CLB Quảng Nam phải thắng được SHB Đà Nẵng thì mới hi vọng, còn nếu thất bại thì xem như họ sẽ chính thức nhận vé xuống hạng Nhất.

Trong khi đó, ở trận đấu giữa DNH Nam Định và CLB Hải Phòng diễn ra cùng giờ, đội bóng nào giành chiến thắng sẽ chắc chắn tấm vé trụ hạng.

Lịch thi đấu V.League 2020 hôm nay (25/10): CLB Quảng Nam nuôi hy vọng, CLB Viettel đòi lại ngôi đầu - Ảnh 4.

Còn ở nhóm A, CLB Viettel chắc chắn sẽ phải giành chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nếu muốn đòi lại ngôi đầu từ tay CLB Hà Nội. Trong khi đó, CLB Sài Gòn cũng sẽ tham gia vào cuộc đua vô địch nếu giành chiến thắng trước HAGL trong trận đấu chiều nay.

Trailer: Hoàng Anh Gia Lai - CLB Sài Gòn (Vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020)

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và CLB Sài Gòn sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5, VTV5 Tây Nguyên và VTV6 lúc 17:00 chiều nay.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!