Lịch trực tiếp AFC Champions League hôm nay (19/4) | Sydney FC vs Hoàng Anh Gia Lai

PVCập nhật 10:06 ngày 19/04/2022

VTV.vn - Hoàng Anh Gia Lai sẽ có trận thứ 2 tại vòng bảng AFC Champions League khi chạm trán đội bóng mạnh là Sydney FC của Australia.

Sydney FC vs Hoàng Anh Gia Lai | 18h00 trực tiếp trên VTV5 và VTV^

Đánh giá về Sydney FC, HLV Kiatisak cho rằng họ rất mạnh: "HAGL đã không có điểm ở trận đầu tiên nên trận này rất quan trọng, chúng tôi phải cố gắng hết sức. Sydney FC là đội mạnh, cầu thủ chất lượng, chuyên môn giỏi. Nhưng cầu thủ HAGL sẵn sàng để bước vào trận đấu".

So sánh với Yokohama, Zico Thái cho rằng lối chơi của Sydney FC có sự khác biệt: "Tôi đã theo dõi trận đấu vừa rồi và đã phân tích Sydney FC. Họ tạo được nhiều cơ hội trước Jeonbuk. Đội bóng này cũng phòng ngự rất chắc chắn".

Lịch trực tiếp AFC Champions League hôm nay (19/4) | Sydney FC vs Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

Trước Sydney FC, HLV Kiatisak cho rằng, ông vẫn trung thành lối đá trên nền tảng kỹ thuật của các học trò: "Điểm mạnh của các cầu thủ HAGL là kỹ thuật, chơi  tốc độ nên cố gắng phát huy hết sức mạnh vốn có của mình. Chúng tôi muốn có điểm trước Sydney nhưng quan trọng là cống hiến hết mình theo yêu cầu của bầu Đức".

Trận đấu giữa Sydney FC và Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp lúc 18h00 hôm nay (19/4) trên kênh VTV5 và VTV6.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!