LS V.League 1-2020: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bổ sung sức mạnh với chân sút người Mỹ

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 17:35 ngày 19/03/2020

VTV.vn - Đội bóng mới lên hạng mùa này là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã quyết định chiêu mộ tiền đạo Victor Mansaray trước khi thị trường chuyển nhượng ngoại binh đóng cửa.

Victor Mansaray không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Anh tới thi đấu tại V.League mùa bóng trước khi khoác áo 2 đội bóng là B.Bình Dương ở giai đoạn 1 và CLB TP Hồ Chí Minh ở giai đoạn 2. Sau 18 trận đấu trong màu áo 2 đội bóng nói trên, chân sút 23 tuổi người Mỹ đã thi đấu khá tốt và có được 7 bàn thắng.

Victor Mansaray lập cú đúp giúp CLB TP HCM thắng Than Quảng Ninh tại V.League 2019

Trước khi bổ sung Mansaray, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đăng ký 3 cầu thủ ngoại khác là tiền đạo Bruno Henrique De Sousa, hậu vệ Janclesio Almeida Santos và tiền vệ Antonio Pereira Pina Neto. Tuy nhiên sau 2 trận đấu đầu tiên không thể hiện được nhiều, Antonio Pina đã bị thanh lý hợp đồng để nhường chỗ cho Mansaray.

LS V.League 1-2020: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bổ sung sức mạnh với chân sút người Mỹ - Ảnh 2.

Antonio Pina chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ sau 2 trận đấu

Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang xếp thứ 3 từ dưới lên trên BXH V.League 2020 khi toàn thua cả 2 trận đấu đầu tiên trước CLB Viettel và DNH Nam Định.

Sau khi kết thúc vòng đấu thứ 2, giải VĐQG LS V.League 1-2020 sẽ tạm hoãn đến hết tháng 3 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông báo đến các CLB.

LS V.League 1-2020: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bổ sung sức mạnh với chân sút người Mỹ - Ảnh 3.