Muangthong United tiết lộ lý do Đặng Văn Lâm mất suất bắt chính

Thế Hưng (Theo Fox Sports Asia)Cập nhật 10:13 ngày 30/03/2020

VTV.vn - CLB Muangthong United của Thái Lan mới đây đã tiết lộ lý do để thủ môn Đặng Văn Lâm ngồi dự bị ở hai vòng đấu gần nhất tại Thai League 2020.

Thủ môn Đặng Văn Lâm luôn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ của Muangthong United tại Thai League 2019. Ở mùa giải năm ngoái, thủ thành của ĐT Việt Nam đã bắt chính toàn bộ 30 trận đấu và giữ sạch lưới 7 lần.

Đến mùa giải năm nay, Văn Lâm vẫn thi đấu trọn 180 phút ở 2 vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên ở 2 vòng đấu sau đó, người gác đền sinh năm 1993 lại bất ngờ bị HLV Alexandre Gama đẩy lên ghế dự bị, đồng thời mất suất bắt chính vào tay của thủ môn Somporn Yos.

Việc Văn Lâm ngồi dự bị đã khiến không ít người cảm thấy lo lắng cho tương lai của cựu thủ môn CLB Hải Phòng. Tuy nhiên, theo như chia sẻ của Muangthong United, lý do Văn Lâm không ra sân ở hai vòng đấu gần nhất là bởi thủ thành này đã dính chấn thương trong trận đấu gặp BG Pathum United.

"Nhiều người đã hỏi về trường hợp của Văn Lâm. Văn Lâm bị đau ở trận mở màn gặp BG Pathum United. Đội ngũ y tế của CLB đã nỗ lực giúp cậu ấy phục hồi 100% để có thể trở lại thi đấu."