Nhận diện 2 đối thủ còn lại ở vòng bảng của ĐT futsal Việt Nam

PVCập nhật 12:09 ngày 13/09/2016

VTV.vn - ĐT futsal Paraguay và ĐT Italy sẽ là 2 đối thủ còn lại của ĐT futsal Việt Nam tại vòng bảng VCK FIFA futsal World Cup 2016.

Với những gì đã thể hiện trong trận đấu gặp Italy thì Paraguay là đội bóng có lối chơi dũng mãnh. Họ tận dụng khá tốt những sai lầm của đối phương nhưng nhiều lúc do ham tấn công đại diện của Nam Mỹ đã để lộ ra những khoảng trống phía sau lưng. Đây là yếu điểm mà đội tuyển futsal Việt Nam có thể khai thác.

Tuy nhiên việc Paraguay đã để thua Italia ở lượt đấu đầu tiên sẽ là 1 bất lợi với đội tuyển Việt Nam bởi ở trận đấu tới chắc chắn đội bóng này sẽ tung hết sức để quyết chiến với đội tuyển Việt Nam.

Italy đã cho thấy tại sao họ đang đứng thứ 4 thế giới. Đội bóng này có lối chơi đa dạng. Chính xác trong những tình huống cố định, hiệu quả trong những pha phản công và ngoài ra những cú sút xa của Italia cũng là 1 giải pháp ghi bàn mỗi khi họ bế tắc.

ĐT futsal Italy sẽ là 1 thử thách thực sự khó khăn với thầy trò ông Bruno Garcia.

VIDEO, futsal Việt Nam 4-2 Guatemala: Thắng lợi bất ngờ! VIDEO, futsal Việt Nam 4-2 Guatemala: Thắng lợi bất ngờ!

VTV.vn - Tuyển futsal Việt Nam bất ngờ đánh bại Guatemala với tỷ số 4-2 với cú hat-trick của Minh Trí và pha phạt đền thành công của Văn Vũ.

ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng C cùng Paraguay, Italy và Guatemala. ĐT futsal Việt Nam sẽ chạm trán ĐT futsal Paraguay vào lúc 8h00 ngày 15/9 và 6h00 ngày 18/9, ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp ĐT futsal Italy trong trận cuối cùng của vòng bảng.