Những chân sút ghi bàn ấn tượng nhất lượt đi V.League 2022

PVCập nhật 11:55 ngày 19/08/2022

VTV.vn - Cái tên gây ấn tượng nhất trong cuộc đua dành cho các chân sút chính là Gordon Rimario với 9 pha lập công.

V.League sẽ khép lại lượt đi vào cuối tuần này. Đây là lúc chúng ta có thể nhìn nhận một vài điểm nhấn đáng chú ý của lượt đi, trong đó có cuộc đua của các chân sút xuất sắc nhất. Hãy cùng xem những chân sút nào đã để lại ấn tượng lớn trong giai đoạn đã qua của mùa giải.

Cái tên gây ấn tượng nhất trong cuộc đua dành cho các chân sút chính là Gordon Rimario. Với 9 pha lập công, Rimario tỏ ra vượt trội so với phần còn lại và chính là điểm tựa để giúp CLB Hải Phòng vươn lên nhóm trên của V.League. Nếu không có những chấn thương và cả những án treo giò, chân sút người Jamaica hoàn toàn có thể đưa CLB Hải Phòng tiến xa hơn nữa.

Những chân sút ghi bàn ấn tượng nhất lượt đi V.League 2022 - Ảnh 1.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Geovane Magno. Dù thành tích 5 bàn thắng của Geovane chưa phải là quá ấn tượng, nhưng đó cũng đã là điểm sáng nơi hàng công để lại nhiều thất vọng của CLB Viettel.

Trong số những tiền đạo ngoại có được 4 pha lập công, ấn tượng nhất chính là Vladimir Siladi. Chân sút người Serbia đã có màn tăng tốc đầy ấn tượng khi V.League trở lại vào cuối tháng sáu. Siladi không chỉ ghi bàn, mà còn đóng góp rất nhiều vào lối chơi của CLB Hà Nội bằng những đường kiến tạo.

Những chân sút ghi bàn ấn tượng nhất lượt đi V.League 2022 - Ảnh 2.

Với các chân sút nội, bất ngờ lớn nhất lúc này là Hồ Tấn Tài của Topenland Bình Định. Dù chỉ thi đấu ở vị trí hậu vệ phải, nhưng Tấn Tài đã ghi 4 bàn và là chân sút nội hàng đầu. Cũng có được thành tích tương tự là Công Phượng. 4 pha lập công của tiền đạo này góp công không nhỏ cho sự vươn lên của Hoàng Anh Gia Lai. Chỉ cần duy trì được thể lực ổn định hơn trong giai đoạn 2, Công Phượng chắc chắn sẽ còn nâng cao hơn nữa thành tích ghi bàn của mình tại đấu trường V.League.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!