Noe - Cầu thủ đặc biệt tại Viettel World Cup 2016

Hoàng Cường (Ban Thể thao)Cập nhật 11:01 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Thật khó để nhận ra nét khác biệt giữa Noe và các đồng đội cho đến khi anh tạo bất ngờ tại Viettel World Cup.

5 năm ở Việt Nam giúp cho Noe có một vốn tiếng Việt kha khá. Đây chính là hành trang để anh trở thành nhân viên của Viettel khi tập đoàn này sang Mozambique đầu tư. Điều này khiến cho mối lương duyên giữa anh và mảnh đất hình chữ S càng trở nên sâu nặng.

Sự am hiểu của Noe đã giúp ích các đồng nghiệp rất nhiều trong việc làm quen với văn hóa Việt. Không chỉ có vậy, khi còn là sinh viên trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội, Noe từng 4 năm tham dự giải bóng đá sinh viên toàn quốc, thế nên, khi giải Viettel World Cup ra đời, tiền đạo này cũng ngay lập tức trở thành nòng cốt của đội Movitel Mozambique.

Bàn thắng của ĐT Futsal Việt Nam đẹp thứ nhì tại World Cup 2016 Bàn thắng của ĐT Futsal Việt Nam đẹp thứ nhì tại World Cup 2016

VTV.vn - Vinh dự một lần nữa lại thuộc về ĐT Futsal Việt Nam khi bàn thắng của tiền đạo Nguyễn Minh Trí lọt top những bàn thắng đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016.

Dù đang bị chấn thương, nhưng Noe cũng đã ghi dấu ấn với bàn thắng quan trọng để giúp Movitel góp mặt ở bán kết. Với phong độ ấn tượng kể từ đầu giải, thật khó để đối thủ nào có thể ngăn cản họ hướng tới chức vô địch tại giải năm nay.