NÓNG: CLB TP Hồ Chí Minh đạt thỏa thuận chiêu mộ Công Phượng

BAN THỂ THAOCập nhật 16:20 ngày 21/12/2019

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, CLB TP Hồ Chí Minh đã đạt được thỏa thuận với CLB Sint Truidense để có thể đưa Công Phượng trở về với V.League.

CLB TP Hồ Chí Minh đang có những sự chuẩn bị hết sức tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhằm hướng tới mùa giải V.League 2020. Thời gian qua, CLB chủ sân Thống Nhất đã ký hợp đồng với thủ thành Bùi Tiến Dũng từ CLB Hà Nội, Nguyễn Xuân Nam từ Phố Hiến FC và Võ Huy Toàn từ SHB Đà Nẵng, cùng với đó là Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương theo dạng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai.

Và theo thông tin mới nhất, CLB TP Hồ Chí Minh đã đàm phán thành công với Sint Truidense để đưa Công Phượng trở lại với V.League theo 1 bản hợp đồng cho mượn tối thiểu 7 tháng. Dự kiến vào tuần tới, CLB TP Hồ Chí Minh sẽ công bố thương vụ này.

NÓNG: CLB TP Hồ Chí Minh đạt thỏa thuận chiêu mộ Công Phượng - Ảnh 1.

Công Phượng không có nhiều cơ hội được ra sân tại Sint Truidense

Công Phượng đến với Sint Truidense tháng 6/2019 theo dạng hợp đồng cho mượn một năm từ Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, anh mới chỉ được vào sân một lần từ ghế dự bị hồi đầu mùa ở giải VĐQG Bỉ. Còn lại, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam thỉnh thoảng được thi đấu cho đội trẻ.