Nữ Thái Sơn Nam thắng đậm trong ngày khai màn giải CLB futsal ĐNÁ 2015

Cập nhật 09:31 ngày 23/11/2015

Đội nữ futsal Thái Sơn Nam đã có trận đầu đầu tiên gặp CLB Felda United FC (Malaysia), trong khuôn khổ giải vô địch các CLB futsal Đông Nam Á 2015.


Giải vô địch các CLB futsal Đông Nam Á năm nay được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) từ ngày 21/11 đến ngày 30/11/2015. Đại diện của Việt Nam tại giải năm nay là đội nữ futsal Thái Sơn Nam và đội nam futsal Sanna Khánh Hòa.

Trong ngày thi đấu hôm nay, các cô gái Thái Sơn Nam đã có được chiến thắng đậm đà 8-0 trước CLB Felda United FC (Malaysia) ngay trong ngày khai mạc. Các bàn thắng do công của Thái Thị Thảo (các phút 10 và 11), Nguyễn Thị Châu (phút 12), Phạm Thị Tươi (28'), Nguyễn Thị Thành (30'), Hồ Thị Thu Hiền (32'), Phùng Thị Nhung (36') và một bàn do đội bạn đá phản lưới nhà phút 19.


 


Các cô gái của Thái Sơn Nam trước giờ thi đấu


Cũng ở giải này năm ngoái ở Indonesia, nữ Thái Sơn Nam đã thắng đội này 3-1 khá vất vả, nhưng năm nay trận đấu diễn ra một chiều với thế áp đảo. Phòng thủ chặt, phối hợp tấn công nhuần nhuyễn cùng với các pha phản công sắc sảo, nữ Thái Sơn Nam đã tận dụng tốt các cơ hội của mình đồng thời không cho đội bạn một cơ hội nào.

Do đội nữ Dural Warriors của Australia thắng đội nữ ACE FC (Myanmar) với tỷ số 3-0. Sau lượt đấu đầu tiên nữ Thái Sơn Nam tạm dẫn đầu bảng nữ, đội nữ Dural Warriors đứng thứ Nhì.

Ngày mai 24/11, hai đội cùng thắng trận hôm nay sẽ gặp nhau vào lúc 11h30.

Trong khi đó, ở trận đấu diễn ra lúc 19h, đội nam futsal Sanna Khánh Hòa đã có lợi thế khi mở tỉ số ở đầu hiệp thứ 2 trước CLB MIC FC của Myanmar. Tuy nhiên, khi trận đấu chỉ còn 3 giây nữa là kết thúc thì đại diện của Việt Nam lại để thủng lưới và đành chấp nhận tỉ số hòa 1-1.

VIDEO SANNA KHÁNH HÒA - MIC FC

 

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

U20 Việt Nam miệt mài rèn thể lực

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chính thức tập luyện từ ngày 28/1 vừa qua, các cầu thủ U20 Quốc gia đã bước sang ngày rèn quân thứ năm tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).