Phong Phú Hà Nam 3-3 Thái Nguyên T&T: Trận hòa kịch tính

Anh QuânCập nhật 18:24 ngày 22/09/2020

VTV.vn - Để đối thủ Thái Nguyên T&T vượt lên dẫn trước trong hiệp 1, nhưng Phong Phú Hà Nam đã thi đấu rất quyết tâm để kết thúc trận đấu với 1 tỉ số hòa.

Phong Phú Hà Nam tiếp đón Thái Nguyên T&T trong trận đấu tại giải bóng đá nữ VĐQG cúp Thái Sơn Bắc 2020. Dù bị đánh giá yếu hơn nhưng lối chơi hợp lý và chặt chẽ trong phòng ngự đã giúp Thái Nguyên T&T có được thế trận cân bằng với Phong Phú Hà Nam. Không những vậy, Thái Nguyên T&T còn bất ngờ có được bàn thắng mở tỉ số ở phút 32 với pha lốp bóng kỹ thuật của Nguyễn Thị Quỳnh.

Phong Phú Hà Nam 3-3 Thái Nguyên T&T: Trận hòa kịch tính - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Quỳnh mở tỉ số trận đấu

Để đối thủ dẫn trước, các cầu thủ Phong Phú Hà Nam đã dồn lên và tạo ra khá nhiều cơ hội, và trong một tình huống phối hợp trung lộ, Tuyết Dung đã gỡ hòa cho đội nhà ở phút 40.

Phong Phú Hà Nam 3-3 Thái Nguyên T&T: Trận hòa kịch tính - Ảnh 2.

Tuyết Dung gỡ hòa cho đội chủ nhà

Tuy nhiên, chiến thuật phòng ngự phản công của Thái Nguyên T&T đã phát huy tác dụng. Hàng hậu vệ đội bóng áo đỏ đã thi đấu rất lơi lỏng và để Thu Phương nâng tỉ số lên 2-1 chỉ 2 phút sau đó.

Thậm chí tỉ số còn được nới rộng lên thành 3-1 ngay trước khi hiệp 1 kết thúc sau sai lầm của thủ thành Hải Yến. Lò Thị Hoài là cầu thủ lập công ở phút bù giờ thứ 3.

Phong Phú Hà Nam 3-3 Thái Nguyên T&T: Trận hòa kịch tính - Ảnh 3.

Thái Nguyên T&T đã có hiệp 1 thi đấu thành công

Sang hiệp 2, Phong Phú Hà Nam vẫn miệt mài tấn công, và trong một tình huống cố định, Đỗ Thị Nguyên đã có được bàn rút ngắn cách biệt xuống 2-3 ở phút 53.

Có được bàn thắng, đội chủ nhà tiếp tục dồn ép đối thủ, sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, cuối cùng, Phong Phú Hà Nam cũng đã tìm được bàn thắng gỡ hòa 3-3 do công của Lê Thu Thanh Hương ở phút 80.

Không có thêm bàn thắng nào được ghi trong những phút còn lại. Tỉ số cuối cùng là 3-3.