SHB Đà Nẵng 1-0 HAGL: Màn khai sân thuận lợi

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:47 ngày 07/01/2017

VTV.vn - SHB Đà Nẵng đã giành trọn 3 điểm trong trận đấu chính thức đầu tiên của họ trên sân nhà mới Xuân Hòa.

Không có Merlo, SHB Đà Nẵng chủ động chuyển sang lối chơi phòng ngự thay vì tấn công quen thuộc như mùa giải trước và nhường thế trận cho Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đội khách vẫn đang loay hoay tìm đường vào khung thành của thủ môn Văn Hưng thì SHB Đà Nẵng đã cho thấy sự đúng đắn trong cách tiếp cận trận trận đấu của mình bằng bàn thắng ở ngay phút thứ 10 của Vũ Phong từ 1 tình huống phản công nhanh mang về niềm vui cho các cổ động viên Đà Nẵng

SHB Đà Nẵng 1-0 HAGL: Màn khai sân thuận lợi - Ảnh 1.

Vũ Phong ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ 10

Bước sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng tiếp tục trung thành với lối chơi của mình thế nhưng nếu như các trên sút trên hàng công tỏ ra chính xác hơn. SHB Đà Nẵng đã có thể kết thúc trận đấu với hơn 1 bàn thắng.

Đánh bại HAGL với tỷ số tối thiểu, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã có màn chào sân Xuân Hòa và khởi đầu mùa giải V.League 2017 một cách thuận lợi.

Ghi bàn: Vũ Phong 10'

Danh sách thi đấu:

+ SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Văn Long, Đức Lễ, Britez, Nhật Tân, Thanh Hải, Eydison, Minh Tâm, Anh Tuấn, Vũ Phong, Đức Chinh.

+ Hoàng Anh Gia Lai: Vĩnh Lợi, Văn Sơn, A Hoàng, Mobi Fehr, Văn Thanh, Ideguchi, Đông Triều Thanh Hậu, Văn Toàn Công Phượng, Hồng Duy