Sông Lam Nghệ An – Hoàng Anh Gia Lai: Khách quyết giành điểm! (17h hôm nay, 26/9 trên VTV5TN, VTV6)

Trần QuangCập nhật 07:43 ngày 26/09/2020

VTV.vn - Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai sẽ được Đài THVN lựa chọn để gửi tới quí vị trên kênh VTV5TN, VTV6 và ứng dụng thể thao VTV Sports lúc 17h00 hôm nay.

Trailer: Sông Lam Nghệ An - Hoàng Anh Gia Lai (17h00 ngày 26/9 trên kênh VTV6, VTV5 Tây Nguyên)

Trong ngày V.League trở lại sau lần nghỉ thứ 2 trong mùa giải vì COVID-19, CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ có chuyến làm khách trên sân Vinh trước CLB Sông Lam Nghệ An. Trên bảng xếp hạng hiện tại, CLB SLNA hiện đang đặt mục tiêu để lọt vào top 8 sau giai đoạn 1. Do vậy, cuộc đối đầu giữa SLNA và HAGL được dự đoán sẽ rất khó khăn cho Văn Toàn và đồng đội.

Nhìn vào lịch sử đối đầu, HAGL chưa có được 1 điểm số nào sau 5 chuyến làm khách tại SVĐ Vinh của SLNA. Đó là một điều đáng quên của HLV Lee Tae Hoon và các học trò nhưng bù lại đó lại trở thành động lực giúp cho toàn đội HAGL tỏ ra tự tin và lạc quan trước chuyến làm khách sắp tới.

Sông Lam Nghệ An – Hoàng Anh Gia Lai: Khách quyết giành điểm! (17h hôm nay, 26/9 trên VTV5TN, VTV6) - Ảnh 2.

Nắm trong tay một đội hình đồng đều, không có bất cứ ca chấn thương nào và đang tràn trề khí thế cũng như tinh thần quyết đấu có lẽ là điểm sáng khiến ông thày người Hàn Quốc không phải lo lắng mấy.

Nắm lợi thế khi đang tạm xếp thứ 6 trên BXH, có lẽ 1 điểm tại Vinh sẽ là mục tiêu của HAGL vào chiều nay. Trong khi đó, chủ nhà SLNA cũng đón nhận sự trở lại của các trụ cột như Hoàng Văn Khánh hay Phạm Xuân Mạnh trở lại sau chấn thương. Trong buổi tập chiều hôm qua,  toàn đội đều cho thấy sự tập trung, cũng như quyết tâm cao độ.

Sự thiếu hụt duy nhất của Sông Lam Nghệ An ở trận đấu chiều nay là tiền đạo Peter Samuel do đã nhận đủ ba thẻ vàng. Bù lại, Felipe Martins đang cho thấy sự hoà nhập tốt, và có thể sẽ được trao cơ hội ra sân ngay từ đầu.

Sông Lam Nghệ An – Hoàng Anh Gia Lai: Khách quyết giành điểm! (17h hôm nay, 26/9 trên VTV5TN, VTV6) - Ảnh 3.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 12 V.League 2020

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai sẽ được Đài THVN lựa chọn để gửi tới quí vị trên kênh VTV5TN, VTV6 và ứng dụng thể thao VTV Sports vào lúc 17h00 hôm nay, 26/9. Kính mời quí vị đón xem.

Vòng 12 hứa hẹn là vòng đấu đầy kịch tính với nhiều trận đấu diễn ra giữa các cặp đấu cân tài cân sức. Than Quảng Ninh trở về sân nhà Cẩm Phả để tiếp đón 1 Becamex Bình Dương đang căng sức để bảo vệ vị trí trong top 8.

Hiện tại, khoảng cách với các đội trong top 8 chênh lệch không quá nhiều, điểm số cân bằng tạo nên những vòng đấu hấp dẫn của giải VĐQG năm nay. Ở nhóm cuối BXH, CLB Quảng Nam có 8 điểm và đứng cuối, SHB Đà Nẵng mặc dù xếp thứ 9 nhưng điểm số cũng chưa phải là quá đáng lo khi khoảng cách chỉ được đong đếm bằng 1 trận thắng.