Sự kỳ vọng của NHM dành cho HLV Park Hang Seo

Kỳ Lân (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:15 ngày 14/11/2017

VTV.vn - ĐT Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu, các CĐV tạm hài lòng, nhưng trên hết, có lẽ là HLV Park Hang Seo có thể thở phào với những áp lực trong trận đầu ra mắt.

Trong buổi họp báo trước trận đấu ngày hôm qua (13/11), HLV người Hàn Quốc cũng đã chia sẻ: "VFF không đặt ra cho chúng tôi yêu cầu phải có điểm trong trận đấu gặp Afghanistan, nhưng là một HLV, không ai ra sân là không muốn chiến thắng".

Có thể thấy HLV Park Hang Seo một phần hiểu được áp lực từ sự kỳ vọng của NHM Việt Nam, một phần, ông cũng muốn tạo ra một ấn tượng tốt đẹp ngay trong trận đấu ra mắt của mình.

Trong trận đấu tại Mỹ Đình, người hâm mộ bóng đá nước nhà có mặt tại sân từ khá sớm, tìm cho mình những tấm vé với mong muốn được tận mắt chứng kiến các cầu thủ thi đấu trên sân, và một khía cạnh nào đó, là chờ đợi những dấu hiệu tích cực từ tân HLV trưởng ĐT Việt Nam, Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo tiếc nuối khi tuyển Việt Nam không giành chiến thắng trước Afghanistan HLV Park Hang Seo tiếc nuối khi tuyển Việt Nam không giành chiến thắng trước Afghanistan

VTV.vn - ĐT Việt Nam đã giành quyền dự VCK Asian Cup 2019 sớm một vòng đấu sau khi có được 1 điểm trước ĐT Afghanistan.

Bên trong sân, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá căng thẳng, ông ra sân từ khá sớm, đăm chiêu và theo dõi khá kỹ đội hình của HLV Afghanistan. Đấu pháp và chiến thuật, có lẽ đã được lên từ trước, nhưng sự thận trọng trong lần đầu ra mắt người hâm mộ Việt Nam, đã phần nào khiến ông thận trọng, ghi chép và tính toán với các cộng sự.

Thật khó để có thể tạo ra sự khác biệt trong lối chơi, dấu ấn trong cách vận hành chiến thuật trong khoảng chỉ hơn 1 tuần, nhưng chắc chắn ông hiểu, sự khởi đầu nào cũng luôn rất quan trọng. Ở đó có thể là ấn tượng ban đầu, cũng có thể là phân tích mổ xẻ, và cả tình cảm mà triệu triệu người hâm mộ dành cho ông.

Ngày hôm nay (14/11), ĐT Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu, các CĐV tạm hài lòng, nhưng trên hết, có lẽ là HLV Park Hang Seo có thể thở phào với những áp lực trong trận đầu ra mắt.