Tạm dừng giải VĐQG LS V.League 1-2020 đến hết tháng 3 vì dịch Covid-19

Tuấn Đoàn (Tổng hợp)Cập nhật 21:21 ngày 15/03/2020

VTV.vn - Giải bóng đá VĐQG LS V.League 1-2020 sẽ tạm hoãn đến hết tháng 3 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với chiều hướng gia tăng các ca lây nhiễm và nguồn lây nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia giải đấu. Ban điều hành các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia đã chính thức đưa ra thông báo về việc tạm dừng giải bóng đá VĐQG LS V.League 1-2020.

Theo đó, giải bóng đá VĐQG LS V.League 1-2020 sẽ tạm dừng đến hết tháng 3/2020. Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-10 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông báo đến các CLB.

Cũng theo thông báo này, Ban điều hành giải đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19. Các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi giải đấu tiếp tục diễn ra.