Teerasil Dangda: Trận đấu với ĐT Việt Nam còn là cuộc đấu vì danh dự

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:51 ngày 03/06/2019

VTV.vn - Tiền đạo chủ lực của ĐT Thái Lan đề cao ý nghĩa cuộc so tài với ĐT Việt Nam không chỉ đơn thuần là một trận đấu, mà còn vì danh dự của 2 nền bóng đá hàng đầu khu vực.

Dù bị chấn thương trước đợt hội quân cùng ĐT Thái Lan nhưng hiện tại, Teerasil Dangda đang bình phục nhanh chóng và hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 05/6 tới.

"Tôi rất vui và phấn khích khi trận đấu thứ 100 khoác áo đội tuyển quốc gia sắp đến, mọi thứ đang trở nên rất tốt trước khi đối đầu với tuyển Việt Nam. Đó là trận đấu rất thú vị, nhưng hơn hết tôi nghĩ rằng cả 2 sẽ thi đấu vì danh dự" - Đó là chia sẻ của Teerasil Dangda trên Fox Sports Asia.

Teerasil Dangda: Trận đấu với ĐT Việt Nam còn là cuộc đấu vì danh dự - Ảnh 1.

Dangda là chân sút số 1 của bóng đá Thái Lan hiện tại

Đáng chú ý, đây cũng sẽ là trận đấu đánh dấu cột mốc 100 trận cho ĐTQG Thái Lan của Dangda, trong 99 trận đấu trước đó, chân sút 30 tuổi này đã ghi được tới 43 bàn thắng.

Tuy nhiên, để có thể nâng cao thành tích ghi bàn của mình, Dangda sẽ phải vượt qua hàng thủ rất chắc chắn của ĐT Việt Nam với chốt chặn quan trọng là thủ môn Đặng Văn Lâm, người đang là đồng đội của anh tại CLB Muangthong United.

Teerasil Dangda: Trận đấu với ĐT Việt Nam còn là cuộc đấu vì danh dự - Ảnh 2.

king cup