Than Quảng Ninh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Tiếp đà tiến bước (18h ngày 6/6 trên VTV5 & VTV6)

Tuấn HiệpCập nhật 06:34 ngày 06/06/2020

VTV.vn - Than Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy phong độ ấn tượng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau khi giành quyền vào tứ kết Cúp quốc gia.

Trailer: Than Quảng Ninh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (18h00 ngày 06/6)

Than Quảng Ninh đã trở lại khá ấn tượng khi vượt qua Dược Nam Hà Nam Định trên chấm luân lưu tại Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020. Đó là trận đấu mà đội chủ nhà đã khởi đầu rất tốt với sự tỏa sáng của cặp tiền đạo Jermie Lynch và Diego Fagan. Cộng thêm chút may mắn trên chấm luân lưu, Than Quảng Ninh đã giành quyền vào tứ kết Cúp quốc gia.

Than Quảng Ninh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Tiếp đà tiến bước (18h ngày 6/6 trên VTV5 & VTV6) - Ảnh 2.

Than Quảng Ninh (áo đỏ) có một trận đấu khá vất vả nhưng đã giành chiến thắng quan trọng

Không chỉ có được tinh thần hưng phấn lên cao, đội chủ sân Cẩm Phả còn đón những tin vui về lực lượng khi mà Hải Huy và Xuân Tú đã có thể trở lại. Sự có mặt của bộ đôi này chắc chắn sẽ gia tăng sức mạnh cho hàng tiền vệ Than Quảng Ninh trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, để họ tự tin hơn hướng tới mục tiêu 3 điểm trọn vẹn.

Than Quảng Ninh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Tiếp đà tiến bước (18h ngày 6/6 trên VTV5 & VTV6) - Ảnh 3.

Mansaray (áo đỏ) tỏa sáng giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng quan trọng

So với 2 trận thua liên tục hồi đầu mùa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa có chiến thắng đầu tay khi vượt qua CLB Quảng Nam tại Cúp quốc gia. Đó là một thắng lợi hết sức ý nghĩa với HLV Phạm Minh Đức và các học trò để giúp họ an tâm hướng về phía trước. Tân binh Mansaray cũng đã ghi bàn và mang tới niềm hi vọng về một hàng công khởi sắc. Đó sẽ là hành trang để họ làm khách trên sân Cẩm Phả, một trận đấu được dự báo rất nhiều thách thức phía trước.

Trong giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho mùa giải năm nay, Than Quảng Ninh thi đấu giao hữu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và giành chiến thắng 3-1. Nhìn chung về lực lượng, phong độ, Than Quảng Ninh được đánh giá cao hơn. Sân nhà cũng là một lợi thế với thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. Còn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, có lẽ điều quan trọng nhất với họ lúc này là sự đoàn kết và quyết tâm của các cầu thủ trẻ để vượt khó khi phải làm khách tại Cẩm Phả.

Than Quảng Ninh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Tiếp đà tiến bước (18h ngày 6/6 trên VTV5 & VTV6) - Ảnh 4.
Than Quảng Ninh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Tiếp đà tiến bước (18h ngày 6/6 trên VTV5 & VTV6) - Ảnh 5.HLV Chung Hae Soung trở lại dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo tiết lộ từ phía CLB TP Hồ Chí Minh, HLV Chung Hae Soung sẽ dẫn dắt đội bóng cho đến hết mùa giải 2021 với mục tiêu vô địch ở mùa giải năm nay.