Thầy trò HLV Philippe Troussier được đón tiếp chu đáo tại Doha

Anh Quân (Theo VFF)Cập nhật 00:50 ngày 19/03/2023

VTV.vn - Thầy trò HLV Philippe Troussier đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Qatar.


Thầy trò HLV Philippe Troussier được đón tiếp chu đáo tại Doha - Ảnh 1.

HLV trưởng Philippe Troussier và nhóm cầu thủ đầu tiên của U23 Việt Nam đã đặt chân tới Doha, Qatar.

Theo lịch trình, nhóm thứ hai gồm các thành viên còn lại của U23 Việt Nam khởi hành từ Hà Nội lúc 19h30 hôm nay và sẽ đặt chân tới Doha vào 23h30 giờ địa phương (3h30 ngày 19/3 theo giờ Việt Nam).

Tại Doha, ĐT U23 Việt Nam được BTC bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Crowne Plaza. Đây là một trong những khách sạn rất tiện nghi, từng là nơi đóng quân của ĐT Đức và ĐT Saudi Arabia tại World Cup 2022 vừa qua.

Thầy trò HLV Philippe Troussier được đón tiếp chu đáo tại Doha - Ảnh 2.

HLV Philippe Troussier bắt tay cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Qatar.

Sau khi dùng bữa ăn rất ngon miệng được chế biến bởi đầu bếp người Thái Lan và tranh thủ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, các cầu thủ sẽ có buổi tập gym thư giãn gân cốt tại khách sạn.

Ngày mai, sau khi hội tụ đủ quân số, toàn đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên đất Doha, chuẩn bị cho giải quốc tế U23 Cup.

Thầy trò HLV Philippe Troussier được đón tiếp chu đáo tại Doha - Ảnh 3.

Giải đấu này có sự góp mặt của 10 đội tuyển U23 gồm: Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Ả rập Xê út, Hàn Quốc và chủ nhà Qatar. Các đội được chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, sau đó sẽ phân hạng dựa trên thành tích để xếp cặp đấu ở lượt cuối cùng.

Theo lịch, ĐT U23 Việt Nam sẽ gặp ĐT Iraq vào 2h45 ngày 23/3 và gặp U23 UAE vào 0h30 ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam) ở vòng bảng.

Thầy trò HLV Philippe Troussier được đón tiếp chu đáo tại Doha - Ảnh 4.

Khách sạn nơi ăn nghỉ của U23 Việt Nam cùng từng là điểm đóng quân của ĐT Đức và ĐT Saudi Arabia tại World Cup 2022.

Thời điểm diễn ra giải U23 Cup trùng với tháng lễ Ramadan của người đạo Hồi. Trong tháng lễ này, tất cả các tín đồ đạo Hồi đều chỉ ăn uống sau khi mặt trời lặn. Đó cũng chính là lý do các trận đấu của giải diễn ra vào khung giờ muộn như vậy.

Để thích ứng với khung giờ thi đấu này, HLV Philippe Troussier cũng đã chủ động cho các học trò làm quen bằng cách tổ chức các buổi tập vào tối muộn trong thời gian tập huấn ở Việt Nam.

Thầy trò HLV Philippe Troussier được đón tiếp chu đáo tại Doha - Ảnh 5.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

HLV Akira Ijiri lạc quan về tương lai của bóng đá nữ Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vừa cùng đội tuyển U17 nữ Việt Nam trở về sau chuyến tập huấn, thi đấu giao hữu tại Nhật Bản, HLV trưởng Ijiri Akira bày tỏ hài lòng về kết quả chuyến đi.