Thủ quân ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải tự tin trước trận gặp Thái Lan

Trần Quang (VTV Sports)Cập nhật 07:07 ngày 05/06/2019

VTV.vn - Trong cuộc họp báo vào chiều 4/6, thủ quân Quế Ngọc Hải khi được hỏi đã rất tự tin trước trận đấu mở màn của ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan.

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, Quế Ngọc Hải cho hay: "Trong năm 2018 và 2019, ĐT U23 và ĐT quốc gia Việt Nam đã có những thành công vượt bậc, những trận đấu và giải đấu đó mang đến cho chúng tôi sự tự tin. Hiện nay toàn đội sẵn sàng đối đầu với các đối thủ tại châu Á. Các trận đấu tại King’s Cup 2019 cũng giúp chuẩn bi cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Thủ quân ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải tự tin trước trận gặp Thái Lan - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam có buổi tập tối 4/6 làm quen sân thi đấu

Cả đội rất vui khi dự giải vì đây là giải đấu có truyền thống lâu đời, những trận đấu ở King’s Cup sẽ giúp ĐT Việt Nam có thêm những bước chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Tôi từng thi đấu cả ở SEA Games và ĐT quốc gia, từng đá với Thái Lan 2-3 trận, họ là đội bóng đứng top đầu Đông Nam Á.

Chúng tôi hiện tại gặp bất cứ đối thủ nào cũng tôn trọng, nhưng không hề ngại. Bước vào sân, cả đội sẽ tự tin vào chính bản thân mình và cả tập thể. Qua nhiều giải trong 2 năm qua, đặc biệt ở Asian Cup, ĐT Việt Nam cho thấy có thể chơi tốt trước những đội bóng ở châu Á.

Gặp Thái Lan hay các đội bóng ở châu Á thì ĐT Việt Nam luôn khát khao chiến thắng ở mọi trận đấu".

Thủ quân ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải tự tin trước trận gặp Thái Lan - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch VFF động viên ĐT Việt Nam

Vào tối 4/6, Phó chủ tịch VFF- Cao Văn Chóng đã gửi lời động viên BHL và các cầu thủ, nhắc nhở toàn đội tập trung, kỷ luật, phát huy tinh thần đoàn kết, tính chuyên nghiệp để thi đấu đạt kết quả tốt, thể hiện sự tiến bộ về chuyên môn nhằm hướng tới Vòng loại World Cup 2022. Được biết, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng sẽ đồng hành cùng đội tuyển trong toàn bộ thời gian thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu tại King's Cup 2019.