Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam

(Theo Cổng Thông tin Chính phủ)Cập nhật 20:18 ngày 28/01/2018

Chiều nay, 28/1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt các thành viên của đội U23 Việt Nam và HLV trưởng Park Hang-seo sau khi đội có một hành trình dài

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Cùng dự cuộc gặp mặt có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Phát biểu mở đầu cuộc gặp, Thủ tướng bày tỏ: Tôi đã chờ đợi ở đây hơn 5 tiếng đồng hồ. Chưa bao giờ có sự chờ đợi lâu như thế đối với một Thủ tướng nhưng cũng chưa bao giờ có niềm vui lớn như thế bởi vì cuộc chờ đợi này là hòa với niềm vui của nhân dân cả nước, đặc biệt là nhân dân Thủ đô Hà Nội.

Tôi hiểu các em và các bạn rất đói và mệt. Tôi tin rằng với niềm vui này thì đang đói cũng vui. Chúc buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, ít có khi Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Sau đó, Trưởng đoàn U23 phát biểu, báo cáo về quá trình thi đấu tại giải U23 châu Á và Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng công bố các quyết định khen thưởng.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, Huân chương Lao động hạng Ba cho huấn luyện viên Park Hang-seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 6.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Tiếp đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 7.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Sau đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến trao bằng khen của Ủy ban cho các cầu thủ là người dân tộc là Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Hà Đức Chinh.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 8.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 9.

Ảnh VGP/Quang Hiếu

Đội tuyển đã tặng Thủ tướng quả bóng và chiếc áo có chữ ký của toàn bộ các cầu thủ U23 Việt Nam.


U22 Việt Nam "thay người" vì COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Park Hang-seo đã quyết định có những thay đổi cầu thủ trong danh sách tập trung U22 Việt Nam được công bố trước đó do vấn đề di chuyển bởi dịch bệnh COVID-19.