Thua đau trước ĐT Việt Nam, HLV ĐT Thái Lan nói gì?

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:46 ngày 06/06/2019

VTV.vn - HLV Thái Lan Sirisak cho rằng Thái Lan đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng trước Việt Nam.

Tối 05/6, trong trận đấu gặp ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019, dù có được lợi thế rất lớn khi được thi đấu trên sân nhà, thế nhưng ĐT Thái Lan đã thi đấu bế tắc và không thể tìm kiếm được bàn thắng vào lưới của thủ thành Đặng Văn Lâm. Thậm chí ở phút 90+4, ĐT Thái Lan đã phải nhận bàn thua sau tình huống đánh đầu của tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Kết quả này khiến ĐT Thái Lan cay đắng nhìn ĐT Việt Nam vào chơi chung kết King's Cup 2019.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Sirisak tỏ ra không hề thoải mái: "Tôi rất thất vọng với kết quả này, ĐT Thái Lan tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được và để thua ở phút cuối. Ở hiệp 2, chúng tôi kiểm soát bóng tốt hơn và làm chủ thế trận. Nhưng bóng đá là vậy, thành bại được quyết định ở bàn thắng".

HLV Sirasak cũng không đổ lỗi trận thua này là do sai lầm của thủ môn Kawin cũng như vì sự vắng mặt của 2 ngôi sao Chanathip và Teerasil Dangda. Vị thuyền trưởng của ĐT Thái Lan cho biết toàn đội cũng phải sớm quên đi thất bại này để hướng tới trận tranh hạng 3 với ĐT Ấn Độ.

Trận tranh hạng 3 King's Cup 2019 giữa ĐT Thái Lan và ĐT Ấn Độ sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 08/6. Trong khi đó, trận chung kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Curacao sẽ diễn ra vào lúc 19h45 cùng ngày.