Tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam trước trận tái đấu với ĐT Campuchia

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:03 ngày 04/10/2017

VTV.vn - ĐT Việt Nam đã có những thay đổi về mặt lực lượng khi HLV Mai Đức Chung quyết định gọi lên tuyển những gương mặt "mới mà cũ".

Đã có một số thay đổi về mặt lực lượng so với lần hội quân lần gần nhất của ĐT Việt Nam. Thay thế cho Minh Long và Văn Lâm ở vị trí thủ môn là 2 gương mặt với nhiều kinh nghiệm là Huỳnh Tuấn Linh cùng Nguyễn Tuấn Mạnh. Còn những cái tên được trám vào vị trí của Vũ Minh Tuấn và Tuấn Anh ở khu vực giữa sân là sự trở lại của Nguyễn Hữu Dũng.

ĐT Việt Nam và làn gió từ những gương mặt mới ĐT Việt Nam và làn gió từ những gương mặt mới

VTV.vn - Đợt tập trung ĐT Việt Nam lần này chứng kiến những sự bổ sung khá bất ngờ của HLV tạm quyền Mai Đức Chung.

Đặc biệt, gương mặt tuy mới nhưng khá quen thuộc trong ĐT U23 cách đây 4 năm, Ngân Văn Đại - chân sút đang được đánh giá có nhiều tố chất cho vị trí trung phong thực thụ cũng đã được triệu tập. Do vướng lịch thi đấu bán kết lượt về Cúp Quốc gia nên Anh Đức, Đinh Thanh Trung, Quế Ngọc Hải và Huy Hùng sẽ tập trung muộn sau ngày 6/10.

Với chỉ 21 cầu thủ tập trung, buổi tập đầu tiên diễn ra với giáo án khá nhẹ nhàng bằng những bài tập khởi động làm nóng cơ thể và thực hiện các bài ban bật và phối hợp nhỏ có cường độ tăng dần. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 20 phút đá tập thì trời đổ mưa lớn khiến HLV Mai Đức Chung buộc phải cho các cầu thủ nghỉ tập sớm hơn dự kiến để bảo đảm thể lực cho các buổi tập tiếp theo.