Tình hình lực lượng ĐT U23 Việt Nam: Quang Hải sắp trở lại, Đình Trọng hồi phục tốt

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:21 ngày 20/12/2019

VTV.vn - Những trụ cột của ĐT U23 Việt Nam như Quang Hải hay Đình Trọng vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương.

Hiện tại ĐT U23 Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng sắp tới là VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra tại Thái Lan.

Mục tiêu quan trọng trong đợt tập huấn này là giúp các cầu thủ hồi phục nhanh nhất sau những trận đấu dày đặc tại SEA Games vừa qua. Trong đó, đáng chú ý là một số trụ cột của ĐT hiện vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Tình hình lực lượng ĐT U23 Việt Nam: Quang Hải sắp trở lại, Đình Trọng hồi phục tốt - Ảnh 1.

Quang Hải, Trọng Hùng và Thanh Thịnh tập luyện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi

Hiện tại trong số những cái tên đang dưỡng thương, Quang Hải và Trọng Hùng đang hồi phục rất nhanh chóng và dự kiến chỉ trong 2-3 ngày tới, họ sẽ có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Còn Thanh Thịnh và Đình Trọng cũng đang chạy đua với thời gian để có thể đạt thể lực tốt nhất cho VCK U23 châu Á.

Đáng chú ý, Đình Trọng đã phải nghỉ dưỡng thương rất lâu vì chấn thương nặng, do đó cầu thủ này cần nhiều thời gian hơn để tìm lại cảm giác chơi bóng và phong độ tốt nhất. Còn với việc Văn Hậu chắc chắn không góp mặt ở VCK U23 châu Á sắp tới, vai trò của Thanh Thịnh ở hành lang trái hàng thủ U23 Việt Nam sẽ càng trở nên quan trọng.

Tình hình lực lượng ĐT U23 Việt Nam: Quang Hải sắp trở lại, Đình Trọng hồi phục tốt - Ảnh 2.

Đình Trọng vẫn đang nỗ lực tập hồi phục để có thể góp mặt tại VCK U23 châu Á 2020

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện trong hôm nay (20/12) trước khi có trận đấu tập tiếp theo với CLB Busan Transportation Cooperation vào chiều 21/12.

Ngày 22/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về TP Hồ Chí Minh tiếp tục tập luyện đến ngày 1/1 hoặc 2/1/2020 rồi lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.


Tình hình lực lượng ĐT U23 Việt Nam: Quang Hải sắp trở lại, Đình Trọng hồi phục tốt - Ảnh 3.