Toàn bộ ĐT U22 Việt Nam âm tính với virus SARS-CoV-2

Anh QuânCập nhật 11:11 ngày 11/05/2021

VTV.vn - Không cầu thủ nào nhiễm COVID-19 nên chiều nay 11/5, U22 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.


Hôm qua 10/5, ngay sau khi tập trung, đội tuyển U22 Việt Nam đã được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. Kết quả xét nghiệm đã có kết quả vào sáng nay 11/5, tất cả thành viên đội tuyển U22 Việt Nam đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Toàn bộ ĐT U22 Việt Nam âm tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Với kết quả này, 17:00 chiều nay, U22 Việt Nam sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đợt tập trung này của đội tuyển U22 Việt Nam nằm trong kế hoạch chuẩn bị của bóng đá Việt Nam cho SEA Games 31 và vòng loại U23 châu Á 2022.

Toàn bộ ĐT U22 Việt Nam âm tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Lúc đầu, HLV Park Hang Seo triệu tập 34 cầu thủ lên đội tuyển U22 VN. Nhưng không may 4 cầu thủ CLB Công An Nhân Dân là: Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Bình, Hà Văn Phương do đi cùng chuyến bay với F1 của bệnh nhân COVID-19 nên đã phải cách ly tại Gia Lai, không thể ra Hà Nội tập trung. Ngoài ra, tiền vệ Võ Nguyên Hoàng cũng bị chấn thương không thể lên tập trung.

HLV Park Hang Seo sau đó đã phải triệu tập hai tiền vệ bổ sung là: Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn), Nguyễn Trọng Long (CLB TP.HCM). Vì vậy đội tuyển U22 chỉ có 31 cầu thủ lên tập trung trong lần hội quân này.

Toàn bộ ĐT U22 Việt Nam âm tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 3.

Vì đội tuyển U22 Việt Nam tập trung cùng với thời điểm đội tuyển quốc gia tập trung nên HLV Park Hang Seo không thể trực tiếp chỉ đạo công tác huấn luyện ở đội U22.

Ông Park đã giao quyền huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam cho trợ lý Kim Han Yoon và các cộng sự. Giáo án cho đội tuyển U22 Việt Nam đã được ông Park thông qua.

Trợ lý Kim Han Yoon là "cánh tay phải" của ông Park Hang Seo ở đội tuyển U22 Việt Nam suốt 2 năm qua. Mỗi khi ông Park bận công việc ở đội tuyển Việt Nam, ông Kim Han Yoon sẽ được giao quyền nắm đội tuyển U22 Việt Nam.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!