Toàn cảnh buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam tại Bali, Indonesia

Tuấn Đức (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:06 ngày 13/10/2019

VTV.vn - Hôm nay ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 2 tại Bali, Indonesia. Toàn đội đã lấy lại được trạng thái thể lực tốt sau hơn 1 ngày có mặt tại Bali.

Buổi tập của ĐT Việt Nam bắt đầu lúc 16h30 giờ địa phương, khi nắng vẫn còn khá gắt. Tuy nhiên toàn đội vẫn ra sân với tinh thần rất vui vẻ. BHL ngày hôm nay đã cho các cầu thủ tập làm quen với trái bóng mới, đây là loại bóng mà ĐT Indonesia sẽ sử dụng trong trận đấu sắp tới.

Toàn cảnh buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam tại Bali, Indonesia - Ảnh 1.

Công Phượng và các đồng đội nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Indonesia

Nhìn chung toàn đội đã trở lại được trạng thái tốt sau hơn 1 ngày ở Bali. Thông tin ĐT Indonesia mới nhập tịch 1 trung vệ người Brazil không khiến Công Phượng cùng toàn đội cảm thấy lo lắng:

"Chuyện họ dùng hậu vệ nào không quan trọng. Khi tôi chơi tốt, mọi chuyện sẽ thuận lợi. Mục tiêu của tôi là được ra sân trong trận tới và chơi tốt. Với ĐT Việt Nam thì trận nào cũng vậy khi đích nhắm cuối cùng là giành chiến thắng. Cảm ơn khán giả đã ủng hộ đội tuyển. Mong rằng mọi người hãy vững tin vào đội tuyển", Công Phượng tự tin chia sẻ.


Xác định thời gian LS V.League 1-2021 trở lại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Công ty cổ phần các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa đưa ra thông báo chính thức về lịch thi đấu của giải VĐQG LS V.League 1-2021.